HLV Hà Nội chính thức xác nhận Đình Trọng nghỉ hết mùa giải

Sau buổi tập chuẩn bị cho trận đấu gặp Sài Gòn ở vòng 13 V-League 2019, HLV Chu Đình Nghiêm chính thức xác nhận chấn thương của Đình Trọng.
Thành Chung thay Đình Trọng dự King's Cup cùng tuyển Việt Nam Video: Những pha kỹ thuật tuyệt đỉnh trong làng túc cầu (P5) Video: Những pha kỹ thuật tuyệt đỉnh trong làng túc cầu (P4)
hlv ha noi chinh thuc xac nhan dinh trong nghi het mua giai

Trung vệ Trần Đình Trọng gặp chấn thương trong một pha tiếp đất lỗi ở trận gặp HAGL thuộc vòng 12 V-League 2019. Chấn thương khiến cho trung vệ của Hà Nội FC lỡ cơ hội lên tuyển dự King's Cup 2019. Không những vậy, Trọng "ỉn" được dự đoán sẽ nghỉ hết V-League 2019 và lỡ hẹn SEA Games 30 vào cuối năm nay.

Sau buổi tập chiều 10/6, HLV Chu Đình Nghiêm chính thức xác nhận về chấn thương của học trò. "Với chấn thương này, cầu thủ sẽ phải nghỉ ít nhất từ 6-8 tháng. Ngoài ra, việc có thể quay lại tập luyện và lấy lại phong độ còn tuỳ thuộc ở mỗi người. Trọng chắc chắn sẽ nghỉ hết mùa này, ngoài ra cũng sẽ bỏ lỡ SEA Games vào cuối năm và nửa đầu mùa giải năm sau.

Hiện tại, cậu ấy đang rất buồn. Năm nay là năm không may mắn của Đình Trọng. Chấn thương lần này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của cậu ấy," HLV trưởng Hà Nội cho hay.

HLV Chu Đình Nghiêm cũng xác nhận rằng chấn thương của Đình Trọng cần được phẫu thuật sớm nhưng hiện tại chưa thể tiến hành. "Trọng chắc chắn sẽ phải mổ nhưng hiện tại cần chờ hết dịch ở đầu gối thì mới có thể tiến hành phẫu thuật được. Câu lạc bộ và Liên đoàn sẽ thống nhất để tìm ra phương án tốt nhất cho cậu ấy. Địa điểm tiến hành phẫu thuật có thể ở Singapore hoặc Hàn Quốc", ông Nghiêm cho hay.

Vào lúc 19h00 ngày 13/6, Hà Nội FC sẽ có trận tiếp đón Sài Gòn trên sân Hàng Đẫy. Do Đình Trọng chấn thương và Duy Mạnh bị treo giò, HLV Chu Đình Nghiêm nhiều khả năng sẽ đá 2 trung vệ là Văn Hậu và Thành Chung.

Hoàng Duy
(Theo Bongdanet.vn)
Xem phiên bản mobile