Hình ảnh thầy giáo “tìm lại tuổi thơ” chơi trò trốn tìm cùng học sinh “đốn tim” dân mạng

Những hình ảnh đáng yêu về người thầy giáo này được chia sẻ đã nhanh chóng “đốn tim” biết bao cô cậu học trò.
Cách quản lý đoàn viên của thầy giáo trẻ ngôi trường dạy sinh viên làm giàu Hiếp dâm học sinh lớp 8, thầy giáo lãnh án hơn 8 năm tù Hình ảnh thầy giáo “tìm lại tuổi thơ” chơi trò trốn tìm cùng học sinh “đốn tim” dân mạng

Nhiều người cho rằng các thầy cô giáo luôn được gắn với hình ảnh nghiêm nghị trên bục giảng hay là những giây phút “nóng tính”, trách phạt lũ học sinh nghịch ngợm. Thực tế giáo viên cần tạo cho mình những hình tượng nghiêm túc để làm gương cho học sinh, đôi khi phải nghiêm khắc mới giúp học trò tốt hơn.

Bên cạnh đó, họ còn có nhiều khoảnh khắc đáng yêu, dễ thương nữa nhé! Điều này đôi khi đem lại hiệu quả rất lớn, giúp học sinh thấy gần gũi và học hành bớt căng thẳng hơn.

hinh anh thay giao tim lai tuoi tho choi tro tron tim cung hoc sinh don tim dan mang

Và mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một người thầy tuy đã có tuổi nhưng vẫn “hết mình” chơi trốn tìm cùng học sinh. Trong bộ trang phục nghiêm trang và độ tuổi đã lớn của mình, thầy vẫn vô cùng đáng yêu khi “hóa trẻ thơ” chơi đùa cùng học sinh. Thầy không ngại ngần trốn sau đống ghế rồi khi bị bắt được lại bịt mắt rồi “tung tăng” đi kiếm các em. Hình ảnh đầy đáng yêu và cũng vô cùng hài hước trên đã “đốn tim” tất cả người xem.

Được biết, người thầy “đáng yêu nhất hệ mặt trời” trên là thầy Nguyễn Quốc Cường hiện đang dạy ở Trường THPT Trần Đại Nghĩa (Vĩnh Long). Đảm nhận giảng dạy môn học liên quan đến tâm lí và kĩ năng mềm cho học sinh, vì vậy thầy Cường luôn tạo cho các em một không khí thoải mái nhất. Thầy sẵn sàng “hóa” thành những người bạn của các em học sinh để có thể truyền tải kiến thức theo một cách nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả cao. Một người dễ thương thế này chắc hẳn tất cả học sinh trong trường đều rất yêu mến thầy.

hinh anh thay giao tim lai tuoi tho choi tro tron tim cung hoc sinh don tim dan mang

Những hình ảnh trên được đăng tải đã nhận được sự tương tác lớn với gần 70 nghìn lượt like. Mọi người đều tỏ ra thích thú và thậm chí còn thấy ghen tị nữa nhé.

“Đáng yêu quá! thầy muốn trở về tuổi thơ một chút thôi mà”, thành viên Mai Hà bình luận.

“Thầy từng dạy lớp mình nè. Học môn của thầy hôm nào cũng cười từ đầu buổi đến cuối buổi luôn”, bạn Loan Ly viết.

“Thầy nói: Ai bắt được thầy cho 9 điểm kiểm tra nhé”, bạn Tuấn Tú hài hước bình luận.

Di Linh
Xem phiên bản mobile