Hiếu Hoa - Quahaco và Đại Từ dành tấm vé trong trận đấu chung kết VPL-S4

Giành chiến thắng trên những loạt luân lưu nghẹt thở, Hiếu Hoa - Quahaco và Đại Từ là hai cái tên thi đấu tại Vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4).

Những trận đấu bán kết của VPL-S4 thực sự đã đem lại những cảm xúc tột đỉnh trong buổi chiều 26/8 tại sân vận động Hoàng Mai khi cả 4 đội bóng đều trình diễn những gì tốt nhất với mục tiêu tham dự trận đấu cuối cùng.

Với màn trình diễn ấn tượng, Văn Hiếu (áo đỏ) đội Hiếu Hoa Quahaco được bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận.
Với màn trình diễn ấn tượng, Văn Hiếu (áo đỏ) đội Hiếu Hoa Quahaco được bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Trên sân số 1, Tùng Anh và Hiếu Hoa - Quahaco đã tạo nên một trận cầu Bán kết hay bậc nhất trong 4 mùa giải VPL bằng một màn rượt đuổi trong hơn 10 phút cuối của hiệp 2 theo cách hấp dẫn đến nghẹt thở.

Với lợi thế là chủ nhà, Tùng Anh nhập cuộc tốt hơn và tạo ra nhiều sóng gió với Hiếu Hoa - Quahaco trong khoảng hơn 40 phút đầu tiên của trận đấu.

Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ Hiếu Hoa - Quahaco khi giành vé vào chung kết VPL - S4.
Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ Hiếu Hoa - Quahaco khi giành vé vào chung kết VPL - S4.

Thầy trò HLV Long “thổi” là những người vượt lên dẫn trước với bàn thắng Nhật “Tân” ở phút 59. Tuy vậy, Hiếu Hoa - Quahaco cho thấy sự quật cường khi có liên tiếp 2 bàn thắng của Văn Hiếu và Văn Chánh chỉ trong hơn 2 phút để dẫn ngược Tùng Anh 2-1.

Khi trận đấu trôi về phút thi đấu chính thức cuối cùng, Đức “Thuỷ Lợi” bật cao đánh đầu gỡ hoà 2-2 cho Tùng Anh và đưa trận đấu vào loạt luân lưu định mệnh.

Kết quả thi đấu
Kết quả thi đấu Hiếu Hoa - Quahaco và Tùng Anh

Trên chấm penalty, Hiếu Hoa - Quahaco là những người bản lĩnh hơn khi thực hiện thành công cả 5 cú đá trong khi hậu vệ Thành “Ben” của Tùng Anh không thể chiến thắng được thủ thành Anh Tuấn. Thắng 5-3 trên loạt luân lưu, Hiếu Hoa - Quahaco giành vé tiến vào trận Chung kết.

Cầu thủ hai đội Đại Từ - Mobi FC thi đấu giằng co
Cầu thủ hai đội Đại Từ - Mobi thi đấu giằng co

Đối thủ của Hiếu Hoa - Quahaco ở trận chung kết sẽ là Đại Từ khi “đội bóng xứ trà” cũng vượt qua Mobi FC bằng loạt luân lưu đầy kịch tính. Thi đấu giằng co, ăn miếng trả miếng trong 70 phút, trận “derby HPL” khép lại khoảng thời gian chính thức mà không có bàn thắng nào được ghi.

Kết quả thi đấu
Kết quả thi đấu Đại Từ - Mobi

Trên loạt sút 6m, các chân sút của Đại Từ tiếp tục cho thấy sự lạnh lùng của mình khi thực hiện thành công tất cả những lượt sút. Trong khi đó, Mobi lại có 2 lần thực hiện không thành công.

Giành chiến thắng chung cuộc 4-3, Đại Từ điền tên mình vào trận chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4).

Khán giả đến kín sân để theo dõi các trận đấu
Khán giả đến kín sân để theo dõi các trận đấu

Hải Anh - Đức Minh
Phiên bản di động