Quảng Nam:

Hé lộ nguyên nhân khiến hàng chục đối tượng truy sát 3 cha con ở Tam Kỳ

Ngày 15/6, Công an tỉnh Quảng Nam đã mời và làm việc với 2 đối tượng liên quan trong vụ hàng chục người dùng hung khí truy sát 3 cha con, khiến một người tử vong.      
Quảng Nam: Hàng chục đối tượng lao vào nhà truy sát 3 cha con, một người tử vong Quảng Nam: Kê biên tài sản tranh chấp Khách sạn Đông Dương tại Hội An Quảng Nam: Đối tượng trốn 2 lệnh truy nã ra đầu thú Quảng Nam: Bắt khẩn cấp đối tượng mua bán trái phép chất ma túy
he lo nguyen nhan khien hang chuc doi tuong truy sat 3 cha con o tam ky
Hiện trường vụ truy sát tại nhà ông Văn (ảnh: Cường Đạt)

Sáng 15/6, ông Phạm Hồng Văn đã được đưa về nhà an táng. Riêng người con trai út của ông Văn là Phạm Ngọc Phát vẫn còn nguy kịch với nhiều vết chém sau vụ truy sát, hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Theo Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, bước đầu Công an tỉnh xác định, nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn xuất phát từ việc nuôi heo giữa gia đình nạn nhân và hàng xóm. Công an tỉnh Quảng Nam đã mời và làm việc với 2 đối tượng liên quan.

Theo đó, Công an tỉnh Quảng Nam bước đầu xác định, có 10 người kéo đến truy sát 3 cha con nhà ông Văn.

Như tin Tuổi trẻ và Pháp luật đã đưa, khoảng 17h chiều 14/6, người dân nghe thấy tiếng la hét lớn tại nhà ông Phạm Hồng Văn (62 tuổi, thôn Xuân Qúy, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Những người hàng xóm gần đó chạy đến thì phát hiện ông Văn nằm bất động trên vũng máu ngay trước nhà.

Hai người con trai của ông Văn là Phạm Ngọc Cấp (28 tuổi) và Phạm Ngọc Phát (26 tuổi) vẫn đang bị hàng chục người lạ mặt dùng hung khí truy sát. Trong đó, Phạm Ngọc Phát đã nằm gục trước hiên nhà.

Người dân sau đó đã đưa cả 3 cha con ông Văn đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu.

Tuy nhiên, khoảng 15 phút sau khi tới bệnh viện, ông Văn đã tử vong. Hai người con trai của ông Văn hiện nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiến hành điều tra, làm rõ.

N.Dương
Xem phiên bản mobile