Hé lộ nguyên nhân 3 cô gái trẻ tử vong bất thường

Trao đổi với báo chí, lực lượng chức năng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết: “Ban đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của 3 cô gái trẻ trong ngôi nhà ở phường Phú Diễn là do tự tử”.
Người đàn ông tử vong khi hút mỡ bụng: Tại sao hút mỡ có thể gây chết người? Diễn biến mới nhất vụ kẻ nghi ngáo đá chém 5 người tử vong Đà Nẵng: Giết người yêu rồi tự tử vì bị đề nghị chia tay Nữ ca sĩ Goo Hara chết tại nhà riêng nghi tự tử

Theo infonet, 3 cô gái này rủ nhau tự tử, không có dấu hiệu của nghiện ma túy và dấu hiệu hình sự. Trong vụ này, có 2 cô gái ở Hưng Yên và 1 người ở huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.

he lo nguyen nhan 3 co gai tre tu vong bat thuong
Ngôi nhà xảy ra sự việc

Khi nhận được thông tin, cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã khẩn trương vào cuộc tiến hành điều tra, làm rõ. Trong quá trình điều tra, làm rõ, cơ quan công an có trưng cầu pháp y, giám định... tuy nhiên, gia đình nạn nhân không đồng ý.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cũng thông tin: “Gia đình nạn nhân cho biết con họ bị trầm cảm và rủ nhau tự tử, nên không cần khám nghiệm pháp y.

Gia đình nạn nhân cũng yêu cầu cơ quan công an không cung cấp danh tính và nơi ở cụ thể của các nạn nhân”.

Trước đó, như Công an nhân dân đưa tin, vào khoảng 23h ngày 28/12, người dân ở trong hẻm 193/180/35 Phú Diễn (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) phát hiện trong căn nhà số nhà 27 của hẻm này có 3 người tử vong nên đã báo ngay cho cơ quan công an.

Được biết cả 3 nạn nhân đều là nữ, trong đó có một người chuyển giới, mắc bệnh trầm cảm, một người ở Hà Nội và 2 người còn lại ở Hưng Yên còn rất trẻ...

Hoài An (t/h)
Xem phiên bản mobile