Hải Phòng truy tìm người đàn ông trốn khỏi khu cách ly

Sau 10 ngày thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung, một người đàn ông đã tự ý bỏ trốn khỏi cơ sở này. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành truy tìm người bỏ trốn.
Người từ vùng dịch Hải Dương về Hà Nội phải chủ động cách ly y tế Người từ vùng không có dịch đến Quảng Ninh phải có chứng nhận âm tính Sáng 16/2, tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 2 ca mắc mới

UBND huyện An Dương, TP Hải Phòng vừa có văn bản gửi Công an thành phố, UBND huyện An Lão để phối hợp truy tìm một công dân trốn khỏi khu cách ly y tế tập trung.

Cụ thể, Phạm Văn Trường (sinh năm 1985, quê quán, thôn Lang Thượng, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) đi từ tỉnh Quảng Ninh về thành phố Hải Phòng vào ngày 30/1/2021 và được chuyển đến cách ly tập trung trung tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng (nằm trên địa bàn huyện An Dương) vào lúc 19h30, ngày 3/2/2021.

Nhân viên trong khu cách ly, người bị cách ly sẽ được hỗ trợ Tết 200.000 đồng/người/ngày
Hải Phòng truy tìm người đàn ông trốn khỏi khu cách ly

Từ khi được tiếp nhận vào Khu cách ly tập trung, Trường có tinh thần tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không ho, không khó thở, không có tiền sử bệnh tật. Trường được kiểm tra sức khỏe 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi chiều.

Trường đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lần 1 vào ngày 4/2/2021 và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Khoảng 17h ngày 13/2, Trường bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Nghề du lịch và dịch vụ Hải Phòng. Ban quản lý cơ sở cách ly đã tổ chức tìm người nhưng không thành.

Hôm nay, UBND huyện An Dương đã thông tin lên cơ quan công an và các đơn vị liên quan để tiến hành truy tìm người bỏ trốn.

Người dân có thông tin về trường hợp này thì trình báo tới các đơn vị chức năng để thực hiện các biện pháp cách ly y tế bắt buộc.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile