Hải Phòng: Tới nhà con trai, phát hiện 1 cô gái tử vong trên ghế

Công an TP Hải Phòng đang điều tra làm rõ cái chết của một cô gái tại xã An Đồng, huyện An Dương với nhiều vết thương trên người.
Hải Phòng: Nhóm đối tượng chiếm đoạt gần nửa tỉ đồng của người khác chuyển nhầm Hải Phòng: Bắt đối tượng cầm dao và rìu cố thủ sau khi gây trọng án Hải Phòng: 20 đối tượng đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa

Chiều 24/10, Công an xã An Đồng, huyện An Dương, nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một người tử vong. Nạn nhân là chị L.T.L.D. (SN 1993) nghi bị bắn vào đầu.

Hải Phòng: Vào phòng con trai, phát hiện 1 cô gái tử vong trên ghế
Hiện trường vụ cô gái tử vong trong phòng ngủ nhà bạn trai

Khi đó, bà H.T.T.H. (SN 1961, trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đến nhà con trai là T.H.H. (SN 1985, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương) thì phát hiện L.T.L.D. (SN 1993, bạn gái của T.H.H.) tử vong trong tư thế nằm úp trên giường, có nhiều vết máu xung quanh. Trên đầu chị D. có một vết thương, nghi bị bắn.

Xác định đây là vụ án nghiêm trọng, Giám đốc Công an TP Hải Phòng đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng phối hợp với Công an huyện An Dương triển khai các biện pháp điều tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, T.H.H. đã từng có vợ. Nạn nhân D. có quan hệ tình cảm với T.H.H. Bước đầu, cơ quan công an xác định nghi phạm nổ súng sát hại nạn nhân D. là T.H.H.

Đình Phong
Phiên bản di động