Hải Phòng phát sóng học trên truyền hình cho học sinh

Trong thời gian tạm nghỉ phòng chống COVID-19 cũng như nhằm củng cố kiến thức cho học sinh cuối cấp (lớp 9, lớp 12), Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng sẽ phát sóng các môn học dự kiến mà học sinh sẽ dự thi sắp tới.
Bộ Giáo dục đã có tính toán trường hợp học sinh nghỉ dài vì Covid-19 Bắc Ninh chỉ đạo các trường học đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 Học sinh Hà Nội sẽ học qua truyền hình

Chiều 11/3, UBND TP Hải Phòng đã đồng ý với đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng về việc phối hợp tổ chức thực hiện phát sóng trên kênh truyền hình Hải Phòng (THP) các chủ đề kiến thức dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12 trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.

UBND thành phố giao Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch cụ thể và tổ chức thực hiện phát sóng trên kênh THP.

hai phong phat song hoc tren truyen hinh cho hoc sinh
UBND thành phố đồng ý chủ trương đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phát sóng trên kênh truyền hình Hải Phòng (THP) các chủ đề kiến thức dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12 trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh COVID-19. Nguồn: Haiphong.gov.vn

Các bài giảng truyền hình là các bài tiếp nối trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 - 2020 do các giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao giảng dạy sẽ góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng cho học sinh trước các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2019 - 2020.

Theo đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Sẽ phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng tổ chức phát sóng các chủ đề kiến thức dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12 đến thời điểm học sinh đi học trở lại.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile