Hải Phòng: Phát hiện nam thanh niên tử vong, trên người bị quấn chăn và dây

Công an TP Hải Phòng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên tại khu vực đồi Cao (huyện Thủy Nguyên).
Vụ thi thể một phụ nữ lìa đầu ở Hải Phòng: Nghi phạm đã tự sátHải Phòng: Hung thủ đốt đầu nạn nhân bằng bếp gasHải Phòng: Bắt giữ đối tượng giết người
Thi thể nạn nhân được phát hiện tại khu vực đồi Cao
Thi thể nạn nhân được phát hiện tại khu vực đồi Cao

Trước đó, khoảng 14h ngày 24/7, tại khu vực đồi Cao, thuộc tổ dân phố Hàm Long, thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, trong quá trình được thuê cắt cỏ, 2 công nhân bất ngờ phát hiện thi thể một nam giới... Ngay khi nhận tin báo, tổ công tác Công an thị trấn Núi Đèo và Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường.

Qua kiểm tra, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, nạn nhân có độ tuổi từ 16-20, trên người bị quấn chăn và dây, không có giấy tờ tùy thân. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân đăng ký thường trú ở huyện Tiên Lãng (Hải Phòng), có người thân ở xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên.

Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố xác định danh tính và điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Văn Thiêm
Xem phiên bản mobile