Hải Phòng chi 269 tỉ đồng mua quà tặng cho cư dân của thành phố

Trị giá mỗi suất quà không quá 500.000 đồng/suất/hộ và tổng kinh phí dự kiến vào khoảng 269 tỉ đồng. Thời gian tặng quà bắt đầu từ tháng 5/2020 và hoàn thành trong tháng 6. Riêng cờ Tổ quốc sẽ hoàn thành trao tặng trước ngày 13/5.
Đón Tết, cư dân 8B Lê Trực vẫn chưa có nhà để ở Vingroup chịu chơi tặng cư dân Vinhomes điện thoại Vsmart dịp năm mới Loạt ảnh chế theo trend “Đi đâu đó - Sao về rồi” được cư dân mạng chia sẻ “rần rần”

Ngày 28/2, các đại biểu dự kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường) HĐND TP Hải Phòng khóa XV thống nhất thông qua chủ trương tặng quà cho tất cả các hộ gia đình có hộ khẩu trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng thành phố.

Theo đó, UBND sẽ tặng phần quà gồm: một bộ ấm chén và một lá cờ Tổ quốc cho mỗi hộ gia đình có đăng ký hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng và đang sinh sống ở thành phố theo số liệu thống kê tính đến hết ngày 31/3/2020.

hai phong chi 269 ti dong mua qua tang cho cu dan cua thanh pho
Toàn cảnh Kỳ hợp thứ 12. Ảnh: Báo Hải Phòng

Theo UBND TP Hải Phòng, thành phố kỷ niệm 65 năm Ngày Hải Phòng giải phóng trong điều kiện địa phương thời gian qua liên tục đạt được những thành tựu quan trọng, mang tính đột phá trong sự nghiệp phát triển giai đoạn 2015 - 2020, tiềm lực của thành phố được nâng lên một bậc.

Do đó việc tặng quà cho nhân dân thành phố là việc làm cần thiết, khả thi để khích lệ người dân trên địa bàn thành phố tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của thành phố trong thời gian tới.

Theo số liệu thống kê đến ngày 20/2, toàn thành phố Hải Phòng có 644.324 hộ gia đình. Trong đó số hộ đang sinh sống và có hộ khẩu thường trú là 587.888 hộ, số hộ đang sinh sống không có hộ khẩu thường trú nhưng có đăng ký tạm trú là 37.666 hộ, số hộ đang sinh sống không có hộ khẩu thường trú và không đăng ký tạm trú là 18.770 hộ.

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile