Hài hước vụ hai cao thủ võ thuật Trung Quốc thượng đài như... trẻ con đánh nhau

Trên trang mạng Youku của Trung Quốc đã đăng tải đoạn video hai cao thủ võ truyền thống của Trung Quốc (Vịnh Xuân Quyền và Hình Ý Quyền) thượng đài như... trẻ con đánh nhau.
Khởi động giải võ thuật Võ Đài Việt – Viet Fight mùa 1 Khởi động giải võ thuật Võ Đài Việt – Viet Fight mùa 1
Võ sư Trung Quốc trở thành trò cười với nhiều màn nhào lộn né đòn Võ sư Trung Quốc trở thành trò cười với nhiều màn nhào lộn né đòn
Chàng trai Trần Văn Hùng ngồi xe lăn múa thương, biểu diễn võ thuật Chàng trai Trần Văn Hùng ngồi xe lăn múa thương, biểu diễn võ thuật

Đoạn clip này giới thiệu đây là trận đấu của hai võ sư Vịnh Xuân Quyền (áo đen) và Hình Ý Quyền (áo đỏ). Theo dõi đoạn clip có thể thấy, tuổi tác của hai võ sư không còn trẻ và có lẽ họ thuộc hàng “cây đa cây đề” trong môn phái.

Thế nhưng, vấn đề ở chỗ, khi thượng đài, họ chẳng thi triển được quá nhiều kỹ thuật. Thay vào đó, cả hai đều cố gắng lao vào đối phương đấm đá túi bụi.

Hài hước vụ hai cao thủ võ Trung Quốc thượng đài như... trẻ con đánh nhau - 1

Võ sư Hình Ý Quyền tỏ ra hết sức hưng phấn khi liên tục lao vào đấm đối thủ. Vấn đề ở chỗ, ông lại quá sơ hở. Do đó, trong trận đấu đã bị quật ngã nhiều lần.

Trận đấu khép lại khi cả hai võ sư đều quá mệt vì tuổi tác đã cao. Cuối cùng, trọng tài quyết định dừng trận đấu và tuyên bố kết quả hòa cho cả hai.

Những dòng bình luận ở dưới phần đông là có ý chế nhạo hai võ sĩ. Bởi những pha ra đòn của họ chẳng có chiêu thức gì mà giống như trẻ con đang đánh lộn. Thậm chí, nhiều người còn lôi “võ sư rởm” Mã Bảo Quốc ra để so sánh.

Nguồn: Dân Trí
https://dantri.com.vn/
Xem phiên bản mobile