Hải Dương: Vẫn tìm kiếm nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ mất tích trên sông Thái Bình

Thông tin từ lãnh đạo xã Cẩm Văn (Cẩm Giàng, Hải Dương), đến 15h chiều nay (9/5), 3 mẹ con nữ giáo viên vẫn chưa được tìm thấy.
Triển khai dự án đầu tư xây dựng cầu Kênh Vàng nối Hải Dương - Bắc Ninh Hải Dương tổ chức Tuần lễ văn hóa, thể thao, du lịch chào mừng SEA Games 31 Hải Dương giao 9,6 ha đất cho VHI Group làm khu dân cư

Chiều nay (9/5), các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nữ giáo viên nghi mang 2 con đi tự vẫn trên sông Thái Bình.

Ông Trần Thế Tuyền, Chủ tịch UBND xã Cẩm Văn (Cẩm Giàng, Hải Dương) cho biết, từ trưa ngày 8/5 đến nay, các đơn vị chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích 3 mẹ con nữ giáo viên mầm non mất tích tại sông Thái Bình. Đến 15h chiều nay, 3 mẹ con nữ giáo viên vẫn chưa được tìm thấy.

Hải Dương: Vẫn tìm kiếm nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ mất tích trên sông Thái Bình
Chính quyền địa phương vẫn đang phối hợp với lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an huyện Cẩm Giàng và Công an tỉnh Hải Dương tìm kiếm các nạn nhân.

Theo đó, sau hơn 1 ngày tìm kiếm, ngoài những vật dụng, đồ dùng cá nhân mà chị T để lại bên bờ sông, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều tin nhắn có chiều hướng tiêu cực trong điện thoại của chị T.

“Các tin nhắn có nội dung rất mơ hồ, đối với đồng nghiệp, chị T nhắn “tạm biệt”; đối với mẹ, chị T. lại nhắn “đây chưa phải kết thúc”; với em gái thì nhắn “chị phải đi xa”... điểm chung là những tin nhắn tiêu cực, báo điềm xấu”, lãnh đạo xã Cẩm Văn cho hay.

Tuy nhiên, lực lượng công an nhận định khả năng cao chị T và 2 cháu nhỏ đã gặp nạn dưới lòng sông. Tính từ thời điểm nhận tin báo và phát hiện đồ dùng chị T bỏ lại, chính quyền chỉ mất 15 phút để ra bờ sông nên khả năng dựng hiện trường giả là rất khó.

Thông tin ban đầu, sáng 8/5, chị V.T.H.T (SN 1991, trú tại xã Cẩm Văn), là giáo viên mầm non, đã cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo bé lớn 2 tuổi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ chị T đưa các con đi dạo như ngày thường.

Đến 10h sáng, một số người quen, nhận được tin nhắn có đại ý giống như “tạm biệt” của chị T. Khi đó, mọi người liền đổ xô đi tìm, phát hiện thấy dép, điện thoại, xe đẩy của 3 mẹ con ở sát bờ sông Thái Bình.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có dấu chân đi về phía mép nước.

Công an huyện Cẩm Giàng đang phối hợp với lực lượng chức năng và chính quyền địa phương huy động nhiều thợ lặn cùng các phương tiện thuyền, ca nô để tiếp tục tìm kiếm.

PV
Xem phiên bản mobile