Hải Dương: Thiết lập vùng cách ly y tế tại huyện Cẩm Giàng

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Hải Dương vừa ban hành Quyết định số 492/QĐ-UBND thiết lập vùng cách ly y tế tại huyện Cẩm Giàng
Hải Dương: Phong tỏa Điện lực Cẩm Giàng vì có 2 lao động dương tính với SARS-CoV-2 Hải Dương: Thêm 3 ca mắc Covid-19 tại thị xã Kinh Môn Hải Dương: 202 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

UBDN tỉnh Hải Dương vừa ban hành quyết định số 492/QĐ-UBND ngày 5/2 về việc thiết lập vùng cách ly y tế tại huyện Cẩm Giàng để phòng, chống dịch Covid-19.

Chốt kiểm soát Hải Dương
Ảnh minh họa.

Nội dung quyết định nêu rõ, phong tỏa, cách ly y tế đối với toàn bộ huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương kể từ 18 giờ 00 phút ngày 05/02/2021 cho đến khi có thông báo mới.

UBND huyện Cẩm Giàng chủ trì, phối hợp với các sở, ngành: Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Giao thông vận tải, Y tế thiết lập ngay các chốt kiểm soát và thực hiện kiểm soát 24/24 giờ đối với toàn bộ huyện Cẩm Giàng và thực hiện cách ly y tế theo đúng các qui định hiện hành.

Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải và UBND huyện Cẩm Giàng hướng dẫn người dân và các phương tiện lưu thông trên địa bàn huyện Cẩm Giàng khi đi qua các chốt kiểm soát.

Hoàng Duy (t/h)
Xem phiên bản mobile