Hải Dương: Thí sinh tự do đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT tại 12 trường

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương vừa thông báo danh sách các địa điểm để các thí sinh tự do ở Hải Dương đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Hải Dương: Triển khai Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường 2022 Hải Dương: 3 doanh nghiệp bị xử phạt 915 triệu đồng do vi phạm về môi trường Hải Dương: Bắt giữ nhóm đối tượng đang sang chiết gas trái phép

Theo đó, các thí sinh tự do ở TP Hải Dương đăng ký tại Trường THPT Hồng Quang, các thí sinh ở 11 huyện, thị xã, thành phố còn lại đăng ký tại các trường THPT cùng tên tại địa phương đó.

Hải Dương: Thí sinh tự do đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT tại 12 trường
Danh sách 12 trường tổ chức đăng ký dự thi cho thí sinh tự do.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị đăng ký dự thi tổ chức hướng dẫn thí sinh. Mỗi đơn vị đăng ký dự thi được cấp một tài khoản để truy cập vào Hệ thống quản lý thi. Các trường THPT trên tổ chức đăng ký dự thi cho thí sinh tự do được cấp 2 tài khoản, trong đó một tài khoản để tạo tài khoản đăng ký dự thi cho các thí sinh đang học lớp 12 năm học 2021- 2022 tại đơn vị, một tài khoản để nhập dữ liệu của thí sinh tự do vào hệ thống quản lý thi.

Các đơn vị đăng ký dự thi hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ và điền vào phiếu đăng ký đầy đủ, đúng các thông tin; rà soát hồ sơ đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT để bảo đảm độ chính xác thông tin thí sinh; xem xét và quyết định điều kiện dự thi của thí sinh; tuyệt đối không tiếp nhận hồ sơ không hợp lệ.

PV
Xem phiên bản mobile