Hải Dương: Tạm giam thầy giáo nhiều lần xâm hại thân thể 2 nữ sinh trong giờ học

Chiều 15/7, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan chức năng vừa khởi tố, điều tra vụ án dâm ô đối với người dưới 16 tuổi trên địa bàn TP Chí Linh.
Hải Dương: Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương tái đắc cử Bí thư Huyện đoàn Tứ Kỳ khóa XXVHải Dương: Triệt phá ổ nhóm Mua bán trái phép hóa đơn hoạt động liên tỉnhKhởi tố cán bộ địa chính xã "phù phép" đất công thành đất tư tại Hải Dương

Lợi dụng mối quan hệ thầy, trò giữa giáo viên chủ nhiệm với học sinh lớp phụ trách, Nguyễn Văn Hồng (sinh năm 1975, trú tại Khu dân cư Bích Động Tân Tiến, phường Cộng Hòa, TP Chí Linh - giáo viên Ngữ văn trường THCS Lê Lợi, TP Chí Linh) đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể đối với 2 học sinh của lớp mình chủ nhiệm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 11/7/2022, Cơ quan CSĐT - Công an thành phố Chí Linh nhận được đơn tố giác tội phạm của cháu H, sinh năm 2007 và ông T là bố đẻ của cháu H, trú tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, tố giác Nguyễn Văn Hồng, sinh năm 1975, là thầy giáo chủ nhiệm lớp đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể cháu H.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố giác, Cơ quan CSĐT - Công an TP Chí Linh đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ. Quá trình điều tra, Nguyễn Văn Hồng đã khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 em học sinh trong các giờ học môn Ngữ Văn trên lớp.

Căn cứ vào tài liệu đã thu thập được, cùng ngày 11/7/2022, Cơ quan CSĐT - Công an TP Chí Linh đã ra Lệnh giữ người và Quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồng về hành vi có dấu hiệu của Tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự năm 2015.

Ngày 12/7/2022, Cơ quan CSĐT - Công an TP Chí Linh đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồng và được Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh phê chuẩn; Ngày 15/7/2022, Cơ quan CSĐT - Công an TP Chí Linh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hồng về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục phối hợp điều tra, làm rõ và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiếu Trung
Xem phiên bản mobile