Hải Dương sắp có thêm khu công nghiệp quy mô gần 200 ha

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Gia Lộc (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương).
Hải Dương: Công ty Eastech "hoạt động chui'' ở Chí Linh bị phạt 20 triệu đồng Hải Dương: Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu công nghiệp hơn 200 ha Hải Dương: Người đàn ông 79 tuổi chết bất thường trên quốc lộ 5

Cụ thể, dự án được thực hiện tại xã Hồng Hưng, xã Toàn Thắng, xã Hoàng Diệu và thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương với quy mô sử dụng đất 197,94 ha; tổng vốn đầu tư của dự án là 2062,5 tỷ đồng, trong đó vốn góp của Nhà đầu tư là 309,38 tỷ đồng.

Mục tiêu dự án là đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp. Nhà đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang.

Khu công nghiệp
Ảnh minh họa.

Thủ tướng giao UBND tỉnh Hải Dương tổ chức thực hiện thu hồi đất, đền bù, giải phóng mặt bằng, cho thuê đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án phù hợp với văn bản đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt về quy mô, địa điểm và tiến độ sử dụng đất thực hiện dự án và quy định của pháp luật về đầu tư, đất đai và pháp luật có liên quan, trong đó lưu ý thực hiện đúng quy định và điều kiện chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa và đất mặt nước.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương yêu cầu Nhà đầu tư thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường trong báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án đã được phê duyệt và tuân thủ quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường trong quá trình xây dựng, vận hành các công trình, đáp ứng kịp thời yêu cầu bảo vệ môi trường trong từng giai đoạn phát triển của khu công nghiệp.

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang

Tên giao dịch: NQHD JSC

Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần

Mã số thuế: 0800274112

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Nam Sách, Phường Ái Quốc, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Đại diện pháp luật: Trần Việt Hương

Giám đốc công ty: Phạm Văn Hồng

Ngày cấp giấy phép: 06/05/2005

Ngày hoạt động: 17/02/2003 (Đã hoạt động 18 năm)

Hoàng Duy
Xem phiên bản mobile