Hải Dương: Khởi tố đối tượng chặn đường dâm ô trẻ em gái

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận thường xuyên vào các trang mạng xem phim kích dục dẫn đến không làm chủ được bản thân và đã thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em.
Hải Dương: Dự án trục đường Đông - Tây 1.800 tỷ đồng vướng mắc giải phóng mặt bằng Hải Dương: Sắp đấu giá hàng trăm lô đất tại 7 khu dân cư tại TP Chí Linh Hải Dương quyết giữ vững top 10 tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

Tối 14/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Đình Hòa (SN 1976, ở thôn An Xá, xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) để điều tra tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi theo Khoản 2, Điều 146, Bộ Luật hình sự.

Hải Dương: Khởi tố đối tượng chặn đường dâm ô trẻ em gái
Đối tượng Lê Đình Hòa (SN 1976) tại Cơ quan điều tra. Ảnh: Công an tỉnh Hải Dương.

Trước đó, tối 7/11, Công an huyện Nam Sách nhận được báo cáo của Công an xã Nam Chính về việc nhận được đơn tố cáo hành vi dâm ô đối với Lê Đình Hòa.

Theo nội dung đơn tố cáo, gia đình cháu bé gái (SN 2011) ở xã Nam Chính tố cáo về việc, khoảng 17h cùng ngày, trên đường có một người đàn ông khoảng ngoài 40 tuổi đi xe máy chặn cháu lại với lý do cháu nhặt được tiền rồi đòi khám người cháu nhằm mục đích sờ vào bộ phận nhạy cảm của cháu để thỏa mãn nhu cần thú tính của bản thân.

Để làm rõ vụ việc trên, Đội nghiệp vụ 4, Công an huyện Nam Sách đã phối hợp với Công an xã Nam Chính tích cực rà soát, tổ chức điều tra các đối tượng nghi vấn trên địa bàn.

Đến ngày 8/11, cảnh sát xác định đối tượng Lê Đình Hòa là người đã thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu gái ở xã Nam Chính.

Qua điều tra, Công an huyện Nam Sách còn làm rõ trước đó, khoảng 16h30 đến 16h45 ngày 2/11 tại đường cánh đồng thôn Hoàng Dương, xã An Lâm, đối tượng Hòa đã 2 lần thực hiện hành vi chặn 2 cháu gái (đều 10 tuổi) ở xã An Lâm và thực hiện hành vi như trên.

Được biết, đối tượng Hòa đã có gia đình. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận thường xuyên vào các trang mạng xem phim kích dục dẫn đến không làm chủ được bản thân và đã thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

PV
Xem phiên bản mobile