Hải Dương: Gần 6.000 mẫu xét nghiệm lần 2 tại Công ty TNHH GFT Unique Việt Nam cho kết quả âm tính

Tất cả 5.845 người lấy mẫu lần 2 và 240 người lấy mẫu lần 1 của Công ty TNHH GFT Unique Việt Nam (Thanh Miện, Hải Dương) đều cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.
Hải Dương: Gỡ khó cho dự án khu dân cư mới chậm tiến độ ở huyện Ninh Giang Hải Dương: Triển khai lấy mẫu xét nghiệm Realtime-PCR tại trung tâm y tế cấp huyện 1.528 người phải quay đầu khi đến địa phận Hải Dương

Sáng 25/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Thanh Miện (Hải Dương) cho biết 6.085 mẫu xét nghiệm của người lao động tại Công ty TNHH GFT Unique Việt Nam ở cụm công nghiệp Ngũ Hùng - Thanh Giang (Thanh Miện, Hải Dương) đều cho kết quả âm tính.

Công ty TNHH GFT UNIQUE Việt Nam
Công ty TNHH GFT UNIQUE Việt Nam.

Trong đó có 5.845 người lấy mẫu lần 2 và 240 người lấy mẫu lần 1 do trước đó số công nhân này được nghỉ làm nên không đến công ty lấy mẫu xét nghiệm. Toàn bộ số người lao động tại công ty này đều được cho về nhà tự cách ly dưới sự giám sát của chính quyền địa phương. Dự kiến ngày 28/7, sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho những trường hợp còn lại.

Đến 8 giờ ngày 25/7, huyện Thanh Miện có 17 trường hợp F1 đang cách ly tập trung, 144 F2 và 931 F3. 112 chuyên gia người Trung Quốc đã được tiêm vaccine Vero Cell.

Trước đó, chị T.T.T. (ở huyện Phù Cừ, Hưng Yên) là công nhân Công ty TNHH GFT UNIQUE Việt Nam có trụ sở ở xã Thanh Giang (Thanh Miện) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.
Hoàng Duy
Xem phiên bản mobile