Hải Dương: ​Đầu tư gần 4,2 tỷ đồng cải tạo các công trình đê điều

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Dương đã phê duyệt dự toán kinh phí và danh mục sửa chữa, bảo trì, cải tạo công trình đê năm 2021.
Hải Dương được chấp thuận dự án gần 1.200 tỷ đồng Hải Dương: Thêm 2 ca mắc Covid-19 đều là F1 Toàn bộ công nhân Công ty POYUN có kết quả âm tính với SARS-CoV-2

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Dương đã phê duyệt dự toán kinh phí và danh mục sửa chữa, bảo trì, cải tạo công trình đê trên địa bàn tỉnh năm 2021.

Số kinh phí này được phân bổ để đắp vun luống, trồng tre chắn sóng các tuyến đê; xử lý tổ mối thân đê, hố xói...

Đê sạt lở
Ảnh minh họa.

Theo đó, các hạng mục cụ thể như thay mới, thay dạm cánh thép một số cống dưới đê tại các huyện Tứ Kỳ, Thanh Hà và thị xã Kinh Môn; Tu sửa kè Bến Triều (Kinh Môn), Thanh Lang (Thanh Hà); Đắp vun luống, trồng tre chắn sóng các tuyến đê dưới cấp III tại một số vị trí thuộc đê tả Kinh Môn (Kinh Môn), tả Thái Bình (Thanh Hà); Xử lý tổ mối thân đê, hố xói tại một số vị trí đê dưới cấp III ở các huyện Tứ Kỳ, Thanh Hà và thị xã Kinh Môn...

Các công trình trên có tổng kinh phí gần 4,2 tỷ đồng, trích từ nguồn kinh phí sự nghiệp thủy lợi và dịch vụ thủy lợi năm 2021.

Hoàng Duy
Xem phiên bản mobile