Hải Dương: Bố phạt con gái quỳ trước cửa quán phở giữa trời nắng nóng vì không nghe lời

Đại diện Công an xã Thái Học (Bình Giang, Hải Dương) cho biết, bé gái bị phạt quỳ trước cửa quán phở bò là con gái của chủ quán.
Hải Dương: Bắt giữ đối tượng sử dụng hung khí gây rối trật tự công cộng sau hơn 24 giờ lẩn trốn Hải Dương: Bắt 'siêu trộm' thực hiện 1 vụ cướp giật, 8 vụ trộm cắp tài sản Hải Dương: Phát hiện và xử phạt 2 trường hợp xe tải cơi nới thành thùng

2 ngày qua, trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh một bé gái quỳ giữa trưa nắng trước cửa quán phở bò ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Được biết, người đăng bài viết là chị Phạm Thị T (Bình Giang, Hải Dương).

Người phụ nữ này cho biết, khoảng 12h30 trưa ngày 2/7, khi đi qua phố Phủ, xã Thái Học, chị thấy một bé gái quỳ ở đường giữa trời nắng nóng. Chị T đã chụp ảnh, quay video lại và đề nghị chủ quán dừng hình phạt với bé gái. Sau đó, chị T đã đăng tải hình ảnh lên Facebook bằng tài khoản H.G.

Nội dung bài viết như sau: "Đây là quán phở bò T.S. bắt bạn này quỳ ở đường rất nắng nóng. Không biết phạm lỗi gì mà quỳ, bạn này là người của phở bò Nam Định T.S. Mong các bạn chia sẻ để chủ quán thay đổi hình phạt".

Hình ảnh bé gái quỳ gối giữa trưa nắng được chia sẻ trên mạng xã hội
Hình ảnh bé gái quỳ gối giữa trưa nắng được chia sẻ trên mạng xã hội

Ngay sau khi thông tin được lan truyền, hình ảnh bé gái mặc áo xanh quỳ gối giữa trưa nắng đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng cộng đồng mạng không khỏi xót xa và bày tỏ sự bức xúc trước hình phạt hà khắc với trẻ em giữa tiết trời nắng nóng. Nhiều người còn đặt nghi vấn bé gái là nhân viên bị chủ quán phở xử phạt.

Trước nhiều luồng thông tin trái chiều, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh làm rõ. Đại diện Công an xã Thái Học cho biết, người mặc áo xanh quỳ gối trong ảnh là con gái lớn của chủ quán Phở bò.

“Do bé không nghe lời bố, người cha nóng tính đã phạt con gái bằng việc quỳ trước cửa nhà", vị đại diện này cho biết.

Cơ quan chức năng đã làm việc với bố mẹ bé gái để nhắc nhở, răn đe, yêu cầu không tái phạm những hành vi tương tự.

PV
Xem phiên bản mobile