Hai bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy

Sự việc xảy ra vào chiều 7/12, tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Chiếc xe ô tô băng băng chạy trên đường, phía sau cốp là 2 bé trai ngồi vắt vẻo, chân thò ra ngoài đung đưa và vui vẻ đùa nghịch.
Gió thổi bay tấm bạt che kín kính lái xe ô tô đang chạy nhanh Xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy trên đường Láng Hạ Người phụ nữ tông thẳng vào xe ô tô, văng người xuống đường

Hai bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy - Nguồn video: OtoFun

Đoạn clip được ghi lại bởi người đi xe phía sau quay cảnh chiếc ô tô đang chạy băng băng trên đường, cốp sau mở rộng. Trong cốp xe, 2 bé trai ngồi lọt xuống dưới, chân thò ra ngoài đu đưa và vô tư nói chuyện, đùa nghịch với nhau.

Cảnh tượng 2 cháu bé ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đã khiến người quay clip phải sợ hãi cảm thán: "Liều không cơ chứ, ôi trời ơi".

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc 2 bé ngồi như vậy là hết sức nguy hiểm bởi nắp cốp xe có thể bị sập xuống gây thương tích, thậm chí 2 bé còn có thể bị ngã xuống đường mà người lớn ngồi trước xe không thể hay biết.

hai be trai ngoi vat veo sau cop xe o to dang chay
Hai bé trai ngồi phía sau cốp xe ô tô

Không những thế, số đông còn dành nhiều "gạch đá" để chỉ trích tài xế ô tô đã liều lĩnh cho phép 2 cháu bé ngồi phía sau cốp như vậy. Đây là việc làm không những gây nguy hiểm mà còn là bài học rất xấu khiến các bé không thể nhận thức được tình huống nguy hiểm và không tuân thủ luật giao thông.

Tài khoản T.B.M bình luận: "Đang ngồi nắp sập xuống thì quá là nguy hiểm, chưa kể trường hợp 2 cháu này ngã xuống đường nữa. Nhiều bố mẹ cứ chiều, thấy con thích là cho ngồi như thế sau này nó không biết cái gì là nguy hiểm nữa".

"2 cháu này đùa nhau rồi ngã xuống đường, bố mẹ hối không kịp. Người lớn mà dại dột thế, dạy những cái tốt không dạy toàn dạy những cái xấu chẳng ra làm sao" - anh K.L viết.

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile