Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể nam thanh niên cháy đen cùng xe máy bên vệ đường

Người dân vừa phát hiện một thi thể nam giới cháy đen nằm cạnh chiếc xe máy trên QL 15A giáp danh giữa xã Hương Đô và xã Phúc Trạch huyện Hương Khê.
Quảng Ninh: Phát hiện thi thể đã phân hủy trơ xương trong rừng Phát hiện thi thể bà cụ 95 tuổi trong vườn nhà con trai Lạng Sơn: Phát hiện một thi thể nam giới nổi trong ao

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch UBND xã Hương Đô (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong, thi thể cháy đen nằm cạnh xe máy bên đường.

undefined
Thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện đã cháy đen bên vệ đường cạnh chiếc xe máy

Cụ thể, vào khoảng 23h tối 10/10, người dân phát hiện một thi thể cháy đen, nằm cạnh xe máy trên QL 15A đoạn giáp ranh giữa xã Hương Đô và xã Phúc Trạch (huyện Hương Khê) nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc. Danh tính nam thanh niên được xác định là anh P.X.P (SN 1996, trú tại thôn Trung Lĩnh, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê).

Lãnh đạo UBND xã Hương Đô cho biết: “Sau khi phát hiện, cơ quan Công an đã đến hiện trường kiểm tra và xác định nạn nhân tử vong do bị cháy. Tại hiện trường chiếc xe máy đã bị thiêu rụi, thi thể nam thanh niên đã cháy đen”.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Quảng Ninh: Phát hiện thi thể đã phân hủy trơ xương trong rừng Quảng Ninh: Phát hiện thi thể đã phân hủy trơ xương trong rừng
Phát hiện thi thể bà cụ 95 tuổi trong vườn nhà con trai Phát hiện thi thể bà cụ 95 tuổi trong vườn nhà con trai
Bảo An
Xem phiên bản mobile