Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng chém tới tấp bảo vệ Điện Máy Xanh

Đối tượng dùng kiếm chém nhiều nhát vào nhân viên bảo vệ cửa hàng Điện máy Xanh ở Thạch Thất (Hà Nội) bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "Giết người".
Hà Nội: Chém xối xả bảo vệ cửa hàng Điện Máy Xanh vì mâu thuẫn

Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, ngày 2/8 đơn vị đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Anh Tuấn (SN 1979, trú tại thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất) để điều tra về hành vi "Giết người".

Trước đó, khoảng 8h sáng 1/8, đối tượng Trần Anh Tuấn cầm theo thanh kiếm dài khoảng 50cm đi bộ đến cửa hàng Điện Máy Xanh ở ngã ba thị trấn Liên Quan. Tại đây, đối tượng này lao tới chém nhiều nhát vào người ông N.Đ.V (57 tuổi) là nhân viên bảo vệ của cửa hàng Điện Máy Xanh.

ha noi tam giu hinh su doi tuong chem toi tap bao ve dien may xanh
Thông tin mới vụ bảo vệ Điện máy Xanh tại Hà Nội bị chém nguy kịch

Bị tấn công bất ngờ, ông V gục xuống, được mọi người đưa đi nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bước đầu, Tuấn khai do mâu thuẫn với nạn nhân, nên đã lấy thanh kiếm dài ở vườn nhà, đi bộ đến nơi ông V làm việc để hành hung. Được biết, đối tượng Tuấn đã có 2 tiền án về các tội "Chống người thi hành công vụ và Trộm cắp tài sản".

Công an huyện Thạch Thất cho biết, theo hình ảnh từ camera giám sát ghi lại, quá trình gây án, đối tượng liên tục chém xối xả nhiều nhát vào người nạn nhân, ông V chỉ biết giơ tay chống đỡ và kêu cứu mọi người xung quanh.

Khi xảy ra vụ việc có 2 người trong cửa hàng chạy ra ứng cứu, nhưng đối tượng này quá hung hăng nên không ai dám lại gần khống chế. Gây án xong, đối tượng đã vứt bỏ hung khí rồi rời khỏi hiện trường.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile