Hà Nội: Huyện ủy Phú Xuyên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Ngày 3/11, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Xuyên tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 75, 65, 60, 55 và 50... năm tuổi Đảng, nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2022).
Hà Nội: Huyện ủy Gia Lâm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 Bí thư Thành uỷ Hà Nội trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Oanh

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Phú Xuyên có 114 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 2 đồng chí 75 năm tuổi Đảng và 3 đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng.

Hà Nội: Huyện ủy Phú Xuyên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội Hoàng Trọng Quyết trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành tại huyện Phú Xuyên

Đảng viên Nguyễn Thị Lành, 75 năm tuổi Đảng, Đảng bộ xã Sơn Hà, chia sẻ: "Phát huy phẩm chất cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ", mỗi đảng viên chúng tôi tiếp tục giữ gìn nhân cách, phẩm chất chính trị và lối sống của người chiến sĩ cách mạng cộng sản, tích cực đóng góp xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, đồng thời, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ ngày nay".

Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên Lê Ngọc Anh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên Lê Ngọc Anh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Hoàng Trọng Quyết, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng cho đảng viên là sự ghi nhận, sự trân trọng và là phần thưởng cao quý của Đảng đối với những công lao, sự hy sinh và phấn đấu không mệt mỏi của các đồng chí từ những ngày đầu được kết nạp. Dù ở lĩnh vực nào, tất cả đảng viên đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với sự tin yêu, quý mến của tổ chức.

Mong rằng với uy tín, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí đảng viên lão thành cách mạng tiếp tục tham gia hiệu quả vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện tốt phong trào ở địa phương; quan tâm, đồng hành với đội ngũ cán bộ cơ sở để tuyên truyền, vận động nhân dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của huyện đã đề ra.

Diệu Linh
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile