Hà Nội: Huyện ủy Gia Lâm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Sáng 3/11, Huyện ủy Gia Lâm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11. Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo dự và trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên.
Gia Lâm - Hà Nội: Quyết liệt xử lý lấn chiếm, tuyến đường 379 đã xanh - sạch - đẹp hơn Gia Lâm: Hiệu quả từ xã hội hóa tu bổ di tích Đền thờ Quận công Nguyễn Đình Huấn Huyện Gia Lâm: Quyết liệt xử lý nạn vứt rác thải, lấn chiếm trái phép trên trục đường 379

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo cho biết, đợt 7/11, toàn Đảng bộ thành phố có 5.160 đảng viên được vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, Đảng bộ huyện Gia Lâm có 145 đảng viên. Đặc biệt, có 1 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Huy Chuy, sinh năm 1932, đảng viên Đảng bộ xã Bát Tràng.

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo phát biểu tại buổi lễ
Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo phát biểu tại buổi lễ

Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng hôm nay là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ thành phố Hà Nội nói chung, huyện Gia Lâm nói riêng; thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập.

Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực khác nhau, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau nhưng các đảng viên đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp, xây dựng Thủ đô và huyện Gia Lâm phát triển toàn diện, bền vững.

Công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng huyện thành quận, xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu được triển khai đồng bộ, thiết thực, hiệu quả. Đến nay, có 25/27 tiêu chí đã đạt, tập trung hoàn thành 2 tiêu chí chưa đạt đối với tiêu chuẩn thành lập quận; 8/17 tiêu chí đã đạt, 9/17 tiêu chí chưa đạt đối với tiêu chuẩn xã thành phường; Đã có 7 xã được công nhận nông thôn mới nâng cao, dự kiến hết năm 2022, hoàn thành thêm 8 xã nông thôn mới nâng cao, 3 xã kiểu mẫu.

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Nguyễn Huy Chuy, Đảng bộ xã Bát Tràng
Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Nguyễn Huy Chuy, Đảng bộ xã Bát Tràng

Kinh tế trên địa bàn huyện giữ được sự ổn định, chuyển dịch cơ cấu kinh tế được đẩy mạnh; giá trị sản xuất các ngành kinh tế chủ yếu do huyện quản lý tăng gần 10,38% so với cùng kỳ năm 2021, bằng 4,81 lần mức tăng trưởng cùng kỳ của năm 2021 so với năm 2020. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn ước đạt 3.566,2 tỷ đồng, bằng 70% dự toán giao, bằng 240,2% cùng kỳ năm 2021. Công tác văn hóa, y tế, giáo dục được quan tâm, an sinh xã hội được đảm bảo. Công tác an ninh, quốc phòng được thực hiện tốt, duy trì kỷ cương xã hội.

Hà Nội: Huyện ủy Gia Lâm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Các đảng viên Đảng bộ huyện Gia Lâm vinh dự đón nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Những kết quả đạt được từ đầu năm đến nay là sự nỗ lực, phấn đấu của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân huyện Gia Lâm, trong đó có sự đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên lão thành được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng hôm nay.

Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên 40 năm tuổi Đảng Vũ Văn Mậu, Đảng bộ xã Kiêu Kỵ xúc động nói: "Được đón nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự của mỗi đảng viên, là sự tiếp thêm động lực tiếp tục phấn đấu vì sự vững mạnh của Đảng, sự phồn vinh của đất nước, của thành phố; đồng thời là nguồn động viên để chúng tôi tiếp tục gương mẫu thực hiện theo đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước".

Diệu Linh
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile