Hà Nội hoãn nhiều chương trình kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng bộ thành phố để tập trung chống dịch

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19 trên địa bàn, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã quyết định dừng, hoãn và thu hẹp hàng loạt các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố (17/3/1930 - 17/3/2020).
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ: Xác định tầm nhìn, quan điểm phát triển trong các văn kiện Đại hội Bí thư Thành ủy Hà Nội: Người dân hãy tin tưởng khả năng kiểm soát dịch bệnh của thành phố Tiếp tục đổi mới công tác tuyên giáo trên từng lĩnh vực Không vì cơ cấu mà đưa vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn
ha noi hoan nhieu chuong trinh ky niem 90 nam thanh lap dang bo thanh pho de tap trung chong dich

Sáng 11/3, Thành ủy Hà Nội đã có thông báo hoãn nhiều chương trình, hội thảo và hội họp quan trọng của thành phố để tập trung phòng chống dịch Covid-19.

Thường trực Thành ủy đã quyết định không tổ chức cuộc gặp mặt các đồng chí lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ và lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố; tạm hoãn hội thảo khoa học cấp thành phố với chủ đề “Đảng bộ thành phố Hà Nội - 90 năm xây dựng, phát triển” để tổ chức vào thời điểm phù hợp trong năm 2020.

Chương trình nghệ thuật “Một trái tim hồng” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố dự kiến tổ chức tại Nhà hát Lớn và tường thuật trực tiếp sẽ chuyển sang ghi hình không khán giả để phát sóng trên truyền hình, trong đó lồng ghép chiếu phim phóng sự về 90 năm Đảng bộ thành phố. Triển lãm ảnh chào mừng kỷ niệm cũng sẽ được tổ chức khai mạc với quy mô số lượng đại biểu phù hợp.

Ban Tuyên giáo Thành ủy được giao chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan tham mưu tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố vào sáng thứ hai, ngày 16/3/2020, với quy mô khoảng 150 đại biểu.

Văn phòng Thành ủy phối hợp với các đơn vị liên quan tham mưu tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình trụ sở Thành ủy - Công trình kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố với số lượng đại biểu phù hợp.

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động