Hà Nội: Điều tra vụ người phụ nữ tố bị sàm sỡ tại chung cư Mipec

Công an phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) đã tiếp nhận đơn tố cáo của cô gái nghi bị sàm sỡ và biên bản tường thuật sự việc của ban quản trị toà chung cư Mipec.
Bộ Công an lên tiếng về vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy Cháu bé bị sàm sỡ, cơ quan chức năng tổ chức hòa giải

Mới đây, Công an phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh và thu thập tài liệu để điều tra về đơn tố cáo của cô gái trẻ. Theo đơn, cô gái này cho rằng mình bị một người đàn ông lạ mặt sàm sỡ, có hành vi không đúng mực tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên.

Theo lời kể của nạn nhân L.H.M (28 tuổi, trú quận Ba Đình, Hà Nội), khoảng 21h50 tối 2/9, chị đang đứng chờ ở hầm gửi xe máy B2 khi đến thăm bố mẹ ở chung cư Mipec Long Biên thì bị kẻ bệnh hoạn tiến tới sờ vào đùi, bụng và vùng kín nên liền gạt tay hắn ra.

ha noi dieu tra vu nguoi phu nu to bi sam so tai chung cu mipec
Xác minh thông tin đối tượng sàm sỡ phụ nữ tại chung cư Mipec

Sau đó, kẻ này đi tới bấm nút, chờ thang máy thì bị L.H.M và bạn tới gần chụp ảnh. Tiếp đó 2 cô gái và đối tượng nói chuyện qua lại trước sự chứng kiến của nhân viên bảo vệ, gã đàn ông đấm vào vai bạn chị L.H.M (mặc áo trắng).

Ngay lập tức, nhân viên bảo vệ cản hắn lại. Gã ta vẫn chỉ tay hăm dọa hai nạn nhân.

Xác nhận có vụ việc trên xảy ra tối 2/9, đại diện ban quản trị chung cư Mipec Long Biên cho biết, đối tượng này miệng đầy mùi rượu, liên tục chửi bới, sau khi đánh người phụ nữ còn đấm hai phát vào mặt người đàn ông đứng tuổi tới can ngăn.

Công an phường Ngọc Lâm đã tiếp nhận đơn tố cáo của chị L.H.M và biên bản tường thuật sự việc của ban quản trị toà chung cư Mipec.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile