Hà Nội - điểm khám phá ẩm thực lý thú cho các cặp đôi

Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel Leisure gợi ý, nếu muốn một kỳ nghỉ trăng mật kết hợp tìm hiểu văn hóa, khám phá ẩm thực, du khách nên lựa chọn Thủ đô Hà Nội.
Khám phá văn hóa xứ Kim chi ở Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc 2022 Phát hành bộ tem với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam” Ẩm thực Hà thành - Sự hội tụ và tỏa sáng tinh hoa văn hóa trăm miền

Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel Leisure đã đề xuất Việt Nam là một trong 12 điểm đến tuyệt vời và có chi phí phải chăng phù hợp với kỳ nghỉ trăng mật của những cặp đôi mới cưới.

Theo hướng dẫn của Travel Leisure, Việt Nam là một điểm đến lãng mạn với nhiều dịch vụ và trải nghiệm thú vị. Nếu thích đi dạo, du khách có thể ghé thăm thung lũng tình yêu ở Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) hay cùng nhau chinh phục đỉnh núi Fansipan ở Sa Pa (tỉnh Lào Cai).

Còn nếu muốn một kỳ nghỉ trăng mật kết hợp tìm hiểu văn hóa, khám phá ẩm thực, du khách nên lựa chọn Thủ đô Hà Nội.

Hà Nội - điểm khám phá ẩm thực lý thú cho các cặp đôi
Món chả cá của Hà Nội được nhiều du khách nước ngoài ưa thích

Ngoài ra, tạp chí này cũng gợi ý, nếu đang tìm kiếm những bãi biển, dịch vụ spa và thư giãn, thì Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) với bãi biển trong xanh, cát trắng là một điểm đến rất được ưa chuộng.

Cùng với Việt Nam, 11 điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ trăng mật khác cũng được Travel Leisure gợi ý bao gồm: Belize; Key Largo, Napa và Sonoma (Mỹ); Bermuda; Jamaica; Mexico; Honolulu (Hawaii, Mỹ); Costa Rica; Bồ Đào Nha; Niagara-on-the-Lake (Ontario, Canada).

Bảo Phương
Xem phiên bản mobile