Hà Nam: Chọn xong nhà thầu thực hiện gói thầu xử lý sạt lở đê hơn 94 tỷ đồng

Công ty CP Xây dựng và Phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam vừa được chọn trúng Gói số 01 Thi công xây dựng (cả hạng mục chung) thuộc Dự án Xử lý cấp bách sạt lở, nâng cấp tuyến đê hữu Hồng tỉnh Hà Nam do ảnh hưởng của bão, lũ năm 2017.
Công bố danh mục 2 dự án khu thương mại tại TP Bắc Ninh Bà Rịa - Vũng Tàu dừng thi công dự án 50 triệu USD lấn biển
ha nam chon xong nha thau thuc hien goi thau xu ly sat lo de hon 94 ty dong
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Giá trúng thầu là hơn 94,497 tỷ đồng (giá gói thầu là 94,604 tỷ đồng). Loại hợp đồng là trọn gói, với thời gian thực hiện là 85 ngày.

Để thắng thầu, Hạ tầng kỹ thuật Hà Nam đã phải vượt qua Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập và Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Cường Thịnh Thi. Cả hai nhà thầu này đều vượt qua vòng đánh giá về kỹ thuật và bị trượt thầu ở bước đánh giá về tài chính.

Theo tìm hiểu, kể từ năm 2016 đến nay, Công ty CP Xây dựng và Phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam được công bố trúng 12 gói thầu, với quy mô dưới 21 tỷ đồng.

Trong khi đó, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Cường Thịnh Thi từ năm 2016 trở lại đây được công bố trúng 19 gói thầu, trong đó có nhiều gói thầu quy mô lớn, lên tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tỷ đồng.

Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập cũng có kinh nghiệm thực hiện 45 gói thầu trong hơn 3 năm qua, trong đó có không ít gói thầu quy mô lớn, trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Xem phiên bản mobile