Gương mặt trẻ Thủ đô Bùi Kim Khánh sôi nổi với hoạt động đoàn

Bùi Kim Khánh sinh năm 1993 tại Thủ đô Hà Nội. Từ cấp 3, anh chàng đã có niềm đam mê với các hoạt động Đoàn thể. Khánh ngưỡng mộ các anh chị khoá trên luôn năng động và tích cực. Lên Đại học, Kim Khánh lại rất tích cực trong các hoạt động của trường và đảm nhận vị trí Phó bí thư Liên chi đoàn khoa Tài chính Doanh nghiệp - Học viện Tài chính và Uỷ viên Ban thư ký Hội sinh viên Học viện.
Lan tỏa tinh thần Cách mạng Tháng Tám, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại Quyết tâm xây dựng Thủ đô Hà Nội hòa bình, văn minh, trật tự Đầu tư, tạo động lực mới để Thủ đô Hà Nội phát triển
Gương mặt trẻ Thủ đô Bùi Kim Khánh sôi nổi với hoạt động đoàn  - ảnh 1
Nhận danh hiệu “Đảng viên Trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2015”.

Khánh từng tham gia nhiều show truyền hình như: “Thứ 6 để yêu” của VTV6, “Ai là triệu phú VTV3” và làm MC khi còn là sinh viên tại Học viện Tài chính. Anh chàng còn lọt Top 8 cuộc thi ảnh “VTV6 trong tôi 2020”.

Gương mặt trẻ Thủ đô Bùi Kim Khánh sôi nổi với hoạt động đoàn  - ảnh 2
Khánh tham gia nhiều show truyền hình như: “Thứ 6 để yêu” của VTV6, “Ai là triệu phú VTV3” và làm MC khi còn là sinh viên tại Học viện Tài chính.
Gương mặt trẻ Thủ đô Bùi Kim Khánh sôi nổi với hoạt động đoàn  - ảnh 3
Từ cấp 3, Kim Khánh đã có niềm đam mê với các hoạt động đoàn.

Với những nỗ lực khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Khánh được kết nạp Đảng vào ngày 30/9/2014 tại Học viện Tài chính và được tuyên dương là “Đảng viên Trẻ tiêu biểu của Thủ đô năm 2015”. Anh cũng từng được nhận bằng khen của Đoàn thanh niên Bộ Tài chính năm 2019 và nằm trong đoàn đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi Thủ tướng dự hội nghị tại Tổng cục Thuế năm 2020.

Gương mặt trẻ Thủ đô Bùi Kim Khánh sôi nổi với hoạt động đoàn  - ảnh 4
Anh chàng lọt Top 8 cuộc thi ảnh “VTV6 trong tôi 2020”.

Khánh bày tỏ: “Cho đến khi đi làm mình vẫn rất tích cực và đam mê với các hoạt động xã hội và đã được Đoàn thanh niên Bộ tài chính khen thưởng, được bầu vào Ban chấp hành đoàn, được tham gia đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ngoài ra mình tích cực đồng hành với các hoa hậu và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và nhân ái”. Nói về sở thích, Khánh cho biết mê âm nhạc, đọc truyện trinh thám....

Nguồn: Tienphong
www.tienphong.vn
Xem phiên bản mobile