Giọt máu nghĩa tình của Công an Thủ đô

Các chiến sĩ trẻ công an Thành phố Hà Nội vừa tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” năm 2019. 1.100 cán bộ cảnh sát, đoàn viên thanh niên trong ngành đã tham gia.
Công an vào cuộc vụ học sinh lớp một Trường Gateway tử vong

Mặc dù phong trào hiến máu tình nguyện trên cả nước nói chung cũng như của lực lượng Công an nhân dân, Công an Thủ đô nói riêng đã được phát động, tổ chức thường niên nhưng lượng máu phục vụ công tác cấp cứu, dự trữ còn hạn chế, chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người bệnh.

giot mau nghia tinh cua cong an thu do

Trong bối cảnh đó, chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” năm 2019 là hoạt động hết sức có ý nghĩa. Theo Đại úy Bùi Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn Công an Thành phố Hà Nội: Tổ chức Đoàn đã kêu gọi mỗi cán bộ chiến sỹ, đặc biệt là các đồng chí đoàn viên thanh niên hãy hăng hái, tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện. Đó là trách nhiệm, bổn phận thiêng liêng của mỗi con người, đồng thời thể hiện sự tương thân tương ái đối với đồng đội.

giot mau nghia tinh cua cong an thu do

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ Công an nhân dân, tại chương trình, các chiến sĩ trẻ càng nhận thức rõ được trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội.

“Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” đã và đang có sức lan tỏa trong toàn lực lượng, thêm niềm tin, yêu, tinh thần nhân ái , trách nhiệm của người lính công an với toàn xã hội.

Xem phiên bản mobile