Giảm 80% giá vé ngày mở cửa Công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 20/4 tới đây với nhiều chương trình khuyến mại, chương trình nghệ thuật đặc sắc vui nhộn.
Công viên Rosa Park "hút" giới trẻ dịp cuối năm đến tham quan Lắp máy sưởi chống rét cho thú ở công viên Thủ Lệ

Không khí những ngày hè đang đến thật gần, Công viên nước Hồ Tây đã bắt đầu chuẩn bị các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và đặc sắc phục vụ các du khách thập phương cũng như những người dân Thủ đô trong "Ngày Hội mở cửa công viên nước''.

Năm 2019, Công viên nước Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của công viên nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách cảm giác sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.

giam 80 gia ve ngay mo cua cong vien nuoc ho tay
Công viên nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 20/4/2019 với nhiều chương trình khuyến mại, chương trình nghệ thuật đặc sắc vui nhộn.

Bên cạnh đó, khu vực bể Tạo Sóng, Sông Lười cũng đã được trùng tu và thay đổi diện mạo với hình ảnh của thủy cung, sóng nước đầy màu sắc rực rỡ. Du khách sẽ thực sự cảm thấy thích thú với hình ảnh mới mẻ, như đang ngụp lặn giữa đại dương trong những ngày hè đầy nắng.

Năm nay, Công viên nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 20/4/2019 với nhiều chương trình khuyến mại, chương trình nghệ thuật đặc sắc vui nhộn. Đặc biệt, Công viên nước Hồ Tây sẽ giảm 80% giá vé trọn gói chỉ còn 35.0000 đồng/vé trong ngày đầu tiên mở cửa cho 8.000 khách hàng.

Bên cạnh đó, trong ngày 20/4 cũng sẽ những màn biểu diễn nghệ thuật, múa lân cùng trống hội và chương trình nghệ thuật đường phố độc đáo, trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố… sẽ làm sôi động thêm không khí ngày hội mở cửa công viên nước.

Ngoài ra, từ 21/4 đến 26/4/2019, Công viên viện Hồ Tây sẽ triển khai chương trình đồng giá vé vui chơi cho mọi khách hàng chỉ có 95.000 đồng, những du khách cao dưới 0,9 m sẽ được miễn phí vé.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile