Giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong đám cháy cửa hàng thuốc lá ở Thanh Hóa

Khoảng 21h35, ngày 15/3, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ Cứu nạn, Công an Thanh Hóa nhận được tin báo xảy ra vụ cháy nhà dân, ở 56 phố Lê Hữu Lập, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.
Hà Nội: Cháy lớn ở khu tái định cư Hoàng Cầu, khói bốc cao hàng chục mét Đà Nẵng: Thắp nhang gây cháy, nhiều người tháo chạy khỏi chung cư trong đêm
giai cuu 2 nguoi bi mac ket trong dam chay cua hang thuoc la o thanh hoa
Hiện trường vụ việc.

Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn (CNCH) đã điều động 2 xe chữa cháy, 1 xe bồn và 20 CBCS nhanh chóng đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Tại hiện trường căn nhà ba tầng, trong đó một tầng để kinh doanh mặt hàng thuốc lá, ngọn lửa được cho là xuất phát từ tầng 1 của ngôi nhà rồi nhanh chóng lan sang hàng hóa. Ngay khi có mặt tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai công tác chữa cháy, khống chế và dập tắt đám cháy không để lan rộng.

Trong khi chữa cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC phát hiện hai người đang bị mắc kẹt trên tầng 2 của ngôi nhà nên đã nhanh chóng triển khai lực lượng cứu nạn cứu hộ, sử dụng các thiết bị chuyên dụng tiếp cận khu vực có 2 người đang mắc kẹt là một cụ bà và một nam thanh niên đưa xuống dưới an toàn.

Trao đổi nhanh với lãnh đạo PCCC Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân và thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile