Gia Lộc (Hải Dương) cho học sinh nghỉ học từ ngày 8/5

UBND huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương quyết định cho học sinh các cấp nghỉ học từ ngày 8/5 để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.
Hải Dương: Xem xét việc thực hiện giãn cách xã hội ở mức phù hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đủ năng lực xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2 Phê bình 2 Chủ tịch phường ở Hải Dương lơ là phòng dịch Covid-19

Theo quyết định, học sinh thuộc các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương sẽ không đến trường từ ngày 8/5 cho đến khi có thông báo mới.

Riêng các em học sinh lớp 9, lớp 12 vẫn tiếp tục học tập tại trường để đảm bảo kế hoạch năm học và ôn tập phục vụ các kỳ thi tuyển sinh.

Gia Lộc (Hải Dương) cho học sinh nghỉ học từ ngày 8/5

Huyện yêu cầu các trường thực hiện nghiêm biện pháp để phòng chống dịch để bảo đảm an toàn cho học sinh lớp 9, lớp 12 khi tham gia học tập tại trường.

Giao Phòng Giáo dục và Đào tạo và UBND các xã, thị trấn chỉ đạo các cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn chuẩn bị phương án, điều chỉnh chương trình, kế hoạch giáo dục; tổ chức các hoạt động giáo dục còn lại của năm học bằng các hình thức phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương cũng như diễn biến của dịch Covid-19.

Hoàng Duy
Xem phiên bản mobile