Gia Lai: Phát hiện hai vợ chồng bị sét đánh tử vong dưới gốc mít

Tối 23/5, thông tin từ UBND xã Adơk (huyện Đak Đoa, Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa có hai vợ chồng trú tại thôn Adơk Kông (xã Adơk). bị sét đánh tử vong. Hiện UBND xã đang vận động hỗ trợ kinh phí để làm đám tang cho hai vợ chồng.    
Gia Lai: Phát hiện thêm nhiều cánh rừng thông bị “bức tử" Gia Lai: Cha đánh con gái ruột tử vong vì nghi con trộm tiền Gia Lai: “Núp bóng” cà phê chòi để thực hiện hành vi mua bán dâm Người giữ hồn cho Cồng chiêng Tây Nguyên Gia Lai: Cách hết chức vụ trong Đảng của Chủ tịch xã vì sử dụng bằng cấp không đúng quy định Gia Lai: Mâu thuẫn gia đình, chồng đánh vợ tử vong
gia lai phat hien hai vo chong bi set danh tu vong duoi goc mit

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho 2 vợ chống xấu số bị sét đánh

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 22/5, người nhà chờ mãi không thấy Y Yưn (SN 1988) và vợ là Nuel (SN 1992) đi rẫy cà phê về nên cả nhà tìm kiếm quanh khu vực. Sau một hồi tìm kiếm, người nhà phát hiện thi thể hai vợ chồng bị cháy đen dưới một gốc cây mít ở rẫy.

Ngay sau khi nắm sự việc, gia đình đã báo cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc. Nguyên nhân được xác định là hai vợ chồng này trú mưa dưới gốc cây và bị sét đánh trúng.

Được biết, hộ gia đình này thuộc diện hộ nghèo và có 3 con còn nhỏ. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể để gia đình tổ chức tang lễ.

Hải Phạm
Xem phiên bản mobile