Gia Lai: Cha đánh con gái ruột tử vong vì nghi con trộm tiền

Thấy con có số tiền lớn, người cha nghi ngờ nên tra hỏi. Trong cơn tức giận, người cha đã ra tay đánh con gái ruột tử vong.     
Gia Lai: “Núp bóng” cà phê chòi để thực hiện hành vi mua bán dâm Gia Lai: Cách hết chức vụ trong Đảng của Chủ tịch xã vì sử dụng bằng cấp không đúng quy định Gia Lai: Mâu thuẫn gia đình, chồng đánh vợ tử vong "Cát tặc" hoạt động rầm rộ, công khai khu vực giáp ranh
gia lai cha danh con gai ruot tu vong vi nghi con trom tien
Đối tượng Đỗ Hữu Phong đánh chết con gái ruột vì nghi trộm tiền

Ngày 21/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ Đỗ Hữu Phong (sinh năm 1979, ngụ thôn Cầu Vàng, xã Kdang, huyện Đak Đoa) để điều tra hành vi đánh con gái ruột tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 20/5, trong lúc cháu A (sinh năm 2010) chuẩn bị đi học thì người cha là Phong phát hiện trong cặp cháu có số tiền khoảng 3,6 triệu đồng được gói trong một cái bọc màu trắng.

Sau đó, Phong liền đi xuống bếp kiểm tra số tiền mình cất giấu thì thấy bị mất. Phong tức giận nên chạy lên hỏi con gái thì cháu khẳng định số tiền được bạn cho. Trong lúc tức giận, Phong đã đánh cháu A dẫn đến tử vong tại chỗ.

Sau khi vụ việc xảy ra, bà con hàng xóm đã báo lên cơ quan chức năng. Công an vào cuộc đã bắt giữ Phong để điều tra làm rõ hành vi đánh con gái ruột tử vong.

Được biết, Phong từng có tiền án tiền sự, vừa đi tù về. Cháu A là con thứ hai trong gia đình có hoàn cảnh rất đáng thương, cha mẹ đã ly hôn từ lâu. Sau đó, mẹ cháu đã về quê sống, bỏ lại 3 chị em ở với cha.

Theo thông tin UBND xã KDang: “Nếu sau này Phong đi tù, các cháu còn lại không được nuôi nấng đàng hoàng thì địa phương sẽ liên hệ với các cơ quan chức năng để đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội”.

Hiện công an tỉnh Gia Lai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án.

Hải Phạm
Xem phiên bản mobile