Ghi hình CSGT, người dân bị 2 đối tượng đe dọa

Công an huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên) xác nhận có sự việc người dân ghi hình Cảnh sát giao thông và bị 2 đối tượng lạ mặt đe dọa, đòi xóa clip.
Tổng Cục 2 điều tra vụ Giám đốc ở Đà Nẵng bị nhắn tin đe dọa Nữ phóng viên bị gọi điện đe dọa: Báo Tuổi trẻ Thủ đô đề nghị công an vào cuộc xử lý nghiêm

Thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên), ngày 14/11 đơn vị này đang xác minh, làm rõ vụ việc người dân ghi hình Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ nhưng bị các đối tượng người lạ mặt ngăn cản, đe dọa.

Cụ thể, anh Nguyễn Xuân M (trú huyện Yên Mỹ) cho biết, khoảng 18h ngày 12/11, anh đi xe máy qua khu vực ngã 5 Yên Mỹ (xã Tân Lập) và bị lực lượng Cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe.

Cho rằng mình chấp hành đúng quy định, không vi phạm gì nên anh M đã quay clip buổi làm việc và đề nghị cán bộ trong tổ công tác giải thích lỗi vi phạm của mình nhưng không được đáp ứng. Một cán bộ thuộc tổ công tác yêu cầu anh M đi tiếp vì cho rằng anh không vi phạm.

ghi hinh csgt nguoi dan bi 2 doi tuong de doa
2 đối tượng được cho là đã đe dọa người dân ghi hình CSGT

Bất ngờ 2 người đàn ông mặc thường phục tiến lại, buông lời đe dọa yêu cầu anh M xóa clip. Trước lời đe dọa của 2 người lạ mặt, anh M kiên quyết giữ đoạn clip rồi đăng tải lên mạng xã hội. Đoạn clip thu hút sự quan tâm và nhận nhiều ý kiến bình luận.

Trưởng Công an huyện Yên Mỹ cũng xác nhận Tổ công tác yêu cầu dừng phương tiện không có gương đi trước để xử lý nhưng do hiểu nhầm nên anh M dừng xe lại và được cán bộ giải thích, mời tiếp tục đi.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile