Đứa trẻ bất ngờ mở cửa ô tô ngã ra đường

Hà Nội - Chiếc ô tô đang di chuyển trên đường thì từ phía ghế sau có một em bé mở cửa và ngã ra đường. Trong khi đó người tài xế không hề hay biết.
Ô tô tụt dốc, ép tài xế vào cửa sất Hải Phòng tập trung kiểm soát từ cửa ngõ tới khu dân cư Khu bảo tồn sinh học bên trong nhà máy - Nâng niu mẹ thiên nhiên
Sự việc xảy ra trên đường Quốc lộ 32 đoạn gần Cầu Phùng (Đan Phượng, Hà Nội) vào chiều ngày 15/2 (tức mùng 4 Tết âm lịch). Toàn bộ diễn biến đã được camera hành trình ghi lại.

Theo đó, một nữ tài xế điều khiển ô tô 4 chỗ, chở theo con nhỏ khoảng 3 tuổi ngồi ghế phía sau. Có thể do bất cẩn không bấm chốt cửa xe, nên trong quá trình di chuyển đứa trẻ đã tự bật mở cửa và nữ tài xế thì không hề hay biết.

Phát hiện thấy tình huống khẩn cấp, tài xế điều khiển ô tô lưu thông phía sau không khỏi lo sợ: "Trẻ con kìa". Anh này liên tục bấm còi báo hiệu, ép nữ tài xế tấp xe vào lề đường.

Do phanh gấp, đứa trẻ bị ngã xuống khiến tất cả gần như "đứng tim". May mắn là đứa trẻ đã bình an vô sự. Đây là bài học nhớ đời đối với nữ tài xế này và nhiều người lớn khác khi điều khiển xe, chở theo con nhỏ ngồi một mình phía sau.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile