Du học sinh chia sẻ kĩ năng, kinh nghiệm học tập tại Úc

GD&TĐ - Tiếp nối thành công của sự kiện “Pre-Departure - Australia cùng cất cánh” 2019, vào tháng 1/2020, Tổng hội Du học sinh Việt Nam tại bang New South Wales (UAVS - NSW) sẽ tổ chức sự kiện “Pre-Departure –Australia - Bước đến tương lai”.
Du học sinh Việt Nam đóng góp gần 1 tỷ USD cho nền kinh tế Mỹ Con đường giành 7 học bổng nước ngoài của nữ sinh Hà Tĩnh Tăng cường hợp tác về lao động kỹ năng đặc định giữa Việt Nam và Nhật Bản Nghiên cứu sinh 9X tại Mỹ trăn trở đưa chương trình khơi gợi tiềm năng học sinh về Việt Nam

Sự kiện sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào ngày 11/1/2020 và thành phố Hồ Chí Minh ngày 15/1/2020. Đây là hoạt động nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang tìm hiểu về du học Úc có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập phía trước cũng như kết nối với những người bạn đã và đang học tập tại Úc.

Đối tượng tham dự là học sinh và sinh viên Việt Nam đang tìm hiểu về cuộc sống du học Úc và phụ huynh có con em chuẩn bị du học tại Úc.

du hoc sinh chia se ki nang kinh nghiem hoc tap tai uc
Tổng hội Du học sinh Việt Nam tại bang New South Wales (UAVS - NSW) sẽ tổ chức sự kiện “Pre-Departure –Australia: Bước đến tương lai ”. Ảnh minh họa/internet

Mục đích của sự kiện nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học Úc có cái nhìn tổng quát về cuộc sống của Du học sinh tại Sydney nói riêng và Úc nói chung.

Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm gần gũi và chân thực nhất về cuộc sống du học Úc. Kết nối cộng đồng học sinh & sinh viên tại Việt Nam và Úc. Và đặc biệt là truyền cảm hứng và động lực học tập cho các bạn học sinh, sinh viên.

Sự kiện được tổ chức theo hình thức một buổi talkshow, tạo không gian gần gũi để giao lưu và chia sẻ những kĩ năng, kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Úc.

Nguồn: Báo Giáo dục Thời đại
Xem phiên bản mobile