Đột kích hang ổ của nhóm đối tượng chuyên "chăn dắt" ép thiếu nữ phục vụ quán karaoke

Một đường dây chăn dắt, bắt ép hàng chục thiếu nữ phục vụ quán hát karaoke vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá.
Quán karaoke ở Đồ Sơn đón hàng chục khách bất chấp lệnh cấm Bất chấp lệnh cấm, 1 quán karaoke tại Hải Phòng vẫn hoạt động Bắc Giang: Thêm một cơ sở kinh doanh karaoke bị yêu cầu rút giấy phép do vi phạm phòng chống dịch Covid-19

Ngày 18/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Quốc Tuấn (SN 1998, ở xã Đông Văn, huyện Đông Sơn) để điều tra về hành vi “giữ người trái pháp luật”; đồng thời truy bắt đối tượng Lê Văn Tiến (SN 1994, ở xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn).

Đột kích hang ổ của nhóm đối tượng chuyên

Đối tượng Trần Quốc Tuấn bị bắt giữ

Trước đó, tối 17/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Đông Sơn bất ngờ đột kích vào một ngôi nhà 3 tầng ở thôn Yên Doãn, xã Đông Yên, huyện Đông Sơn, giải cứu 12 nữ nhân viên phục vụ các quán hát karaoke đang bị khống chế, giam lỏng tại đây.

Các nữ nhân viên đều có độ tuổi từ 13 đến 16 tuổi và đến từ các huyện miền núi như Quế Phong, Tương Dương (tỉnh Nghệ An), Mường Lát (tỉnh Thanh Hóa), Phước Thiện (tỉnh Gia Lai)... Tiếp tục điều tra, mở rộng chuyên án, Phòng Cảnh sát Hình sự đã bắt giữ Trần Quốc Tuấn để điều tra, làm rõ hành vi “giữ người trái pháp luật”.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan CSĐT: Lê Văn Tiến chuyên chăn dắt, bắt ép các phụ nữ phục vụ tại các quán hát karaoke trên địa bàn các huyện Đông Sơn, Triệu Sơn và một số địa bàn lân cận.

Để thu hút những cô gái nhẹ dạ cả tin, Tiến đã thuê Tuấn và một số đối tượng khác thường xuyên đăng thông tin trên mạng xã hội tìm kiếm nhân viên phục vụ tại các cửa hàng buôn bán quần áo, nhà hàng ăn uống... với mức lương cao. Khi có người mắc bẫy, các đối tượng này sẽ đón về nơi tập kết và ép buộc đi phục vụ các quán hát karaoke. Nếu trường hợp nào không đồng ý, các đối tượng bắt nhốt vào phòng trọ, sau đó hành hạ, đánh đập, đe dọa khiến nạn nhân sợ hãi và làm theo yêu cầu của chúng.

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Nguồn: ANTĐ
anninhthudo.vn
Xem phiên bản mobile