Đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên nghiên cứu khoa học

Đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên trong mọi hoạt động; đưa công tác Đoàn, Hội bám sát mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường… Đó là những việc mà Đoàn trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đề ra mục tiêu ,tiến hành trong thời gian tới.
Xuất quân Hành trình thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Những con số ấn tượng của Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội

Đồng hành cùng đoàn viên thanh niên tham gia nghiên cứu khoa học sẽ được Đoàn trường chú trọng triển khai trong năm học 2019 – 2020. Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Đoàn trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao (TDTT) Hà Nội khẳng định tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019; Tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tối ngày 9/10.

Theo Ths. Hoàng Minh Thủy- Bí thư Đoàn trường, trong năm học 2018- 2019, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đoàn viên, thanh niên nhà trường đã triển khai bằng sự sáng tạo, nhiệt huyết và trách nhiệm, tạo ra nhiều phong trào hoạt động phong phú, sôi nổi và thiết thực và đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia…

dong hanh cung doan vien thanh nien nghien cuu khoa hoc
Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đoàn trường cũng khẳng định, tiếp tục đổi mới hình thức giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, đồng hành với đoàn viên thanh niên trong mọi hoạt động

Những dấu ấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường trong năm học 2018-2019 được ghi bởi thành tích nổi bật như: Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho hoạt động xuất sắc năm học 2018-2019; Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội trong hoạt động tình nguyện giai đoạn 2015-2019; Bằng khen của tỉnh Đoàn Cao Bằng trong hoạt động tình nguyện hè năm 2019; Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội về công trình thanh niên tiêu biểu tháng Thanh niên năm 2019.

Năm học 2018-2019, có 2 tập thể chi đoàn và 2 cá nhân nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn; 3 tập thể chi đoàn và 4 cá nhân nhận Bằng khen Thành đoàn Hà Nội; 1 sinh viên của trường được công nhận là “Sinh viên 5 tốt” cấp Thủ đô; 1 sinh viên nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng”; 1 sinh viên nhận danh hiệu “Thủ khoa xuất sắc Thành phố Hà Nội” năm 2018; 1 gương mặt thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tiêu biểu Thủ đô năm 2019.

dong hanh cung doan vien thanh nien nghien cuu khoa hoc
Tại Hội nghị, lãnh đạo nhà trường gợi ý: Đoàn trường cần đồng hành với đoàn viên thanh niên tham gia nghiên cứu khoa học; xây dựng đoàn và tham gia xây dựng Đảng...

Tại chương trình, Ban chấp hành Đoàn trường đã công bố và trao Bằng khen tới các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Phát biểu tại hội nghị, TS. Hướng Xuân Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TDTT đã biểu dương những thành tích công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường. Bên cạnh đó, TS. Hướng Xuân Nguyên cũng chỉ ra những vấn đề trọng tâm trong thời gian tới như: Tiếp tục đổi mới hình thức giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên, đồng hành với các bạn trẻ tham gia nghiên cứu khoa học; xây dựng Đoàn và tham gia xây dựng Đảng… đưa hoạt động của Đoàn, Hội ngày càng đi vào chiều sâu.

Xem phiên bản mobile