Đồng chí Bùi Huy Cường tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Tỉnh đoàn Thanh niên Hưng Yên

Đại hội Chi bộ Tỉnh đoàn Hưng Yên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 vừa diễn ra thành công tốt đẹp.
Hưng Yên có tân Giám đốc Công an

Chiều 1/6, Tỉnh đoàn Thanh niên Hưng Yên đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo báo cáo tại Đại hội, nhiệm kỳ qua, Chi bộ Tỉnh đoàn Hưng Yên đã cụ thể hóa các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh thành những chương trình, kế hoạch cụ thể để triển khai trong cán bộ, đảng viên thực hiện.

dong chi bui huy cuong tiep tuc giu chuc vu bi thu chi bo tinh doan thanh nien hung yen
Ban Chi ủy khóa mới, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Tỉnh đoàn Thanh niên Hưng Yên.

Đồng thời, các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai sâu rộng và được từng đảng viên tích cực thực hiện bằng những việc làm thiết thực…

Qua đánh giá, hằng năm, Chi bộ Tỉnh đoàn thanh niên được Đảng uỷ cấp trên công nhận là ''Chi bộ trong sạch vững mạnh".

Với mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi ủy Chi bộ, giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc xây dựng cơ quan, đoàn thể và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng; nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và khắc phục những hạn chế, lãnh đạo hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết nhiệm kỳ tới, Đại hội đề ra 6 chỉ tiêu, 6 nhóm giải pháp chủ yếu đến năm 2025 cụ thể hoá chỉ đạo của chi uỷ trong các mặt công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng tại Đại hội đã bầu Ban Chi uỷ khóa mới gồm 5 đồng chí. Theo đó, đồng chí Bùi Huy Cường tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Doãn Thế Dương được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 1 đại biểu dự Đại hội Đảng bộ khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile