Đối thoại “Khát vọng thanh niên Việt Nam”

Sáng nay (26/3) chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư Thứ nhất Trung ương Ðoàn và đoàn viên, thanh niên với chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam” được tổ chức.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc: Màu áo xanh thanh niên là tấm gương quý để ngăn ngừa dịch bệnh Đoàn viên, thanh niên cả nước vừa khai báo y tế vừa giúp người dân phòng chống Covid-19 Tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 Tuổi trẻ Thủ đô góp sức vì một Việt Nam khỏe mạnh
doi thoai khat vong thanh nien viet nam

Chương trình bắt đầu từ 8h30, tại Hội trường 26/3 cơ quan Trung ương Đoàn (62 Bà Triệu, Hà Nội). Tại các tỉnh, thành phố, cơ sở Đoàn tùy điều kiện thực tế tổ chức cho đoàn viên theo dõi trực tuyến và đặt câu hỏi qua đường link: doithoai.doanthanhnien.vn gửi đồng chí Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn.

Tại chương trình, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong cùng các đại biểu là đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; giải đáp thắc mắc; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên; thông tin đến các bạn trẻ những nội dung cốt lõi của chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 và Tháng Thanh niên 2020; kết quả triển khai đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng” kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đại biểu cũng trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước; khát vọng được cống hiến cho Tổ quốc và kỳ vọng của tuổi trẻ Việt Nam đối với Đảng trong năm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Các bạn trẻ cũng được thông tin về chuỗi các hoạt động của thanh niên trong năm Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN; những chuẩn bị của thanh niên Việt Nam cho hành trang hội nhập quốc tế; cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm hỗ trợ và phát huy đoàn viên, thanh niên.

Mỗi chia sẻ, cũng như góp ý của các bạn đoàn viên, thanh niên sẽ là những gợi ý, định hướng cho chương trình công tác Đoàn sắp tới.

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile