Đội SVTN "Vì trẻ thơ" mang nắng xuân đến các gia đình khó khăn tại Bắc Giang

Được sự cho phép và ủng hộ từ Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Học viện Tài chính, đặc biệt với sự giúp đỡ nhiệt tình từ các anh chị cán bộ xã Nghĩa Phương. Ngày 28/1/2022, đội sinh viên tình nguyện (SVTN) "Vì trẻ thơ" đã tổ chức thành công chương trình “Góp nắng xuân” với nụ cười trên môi những người dân nghèo tại xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.
Bắc Giang đang áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 như thế nào? Bắc Giang: Triệt phá ổ nhóm “than tặc” tại mỏ Nước Vàng Chánh Văn phòng T.Ư Đảng Lê Minh Hưng thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Bắc Giang

“Góp nắng xuân” là một chương trình thiện nguyện của Đội SVTN "Vì trẻ thơ" nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 với mong muốn gắn kết Tết yêu thương và sự sum vầy đến những mảnh đời bất hạnh.

Đội SVTN
Hành trình tình nguyện của đội "Vì trẻ thơ"

Chương trình đã trao tặng 85 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Đội SVTN

Mỗi suất quà trị giá 374.000 đồng, bao gồm gạo, bánh kẹo, nhu yếu phẩm; 5 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất và 5 suất quà bao gồm cặp sách và đồ dùng học tập cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; 5 phần quà cho các cụ già neo đơn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đội SVTN

Ngoài ra chương trình còn trao tặng 1 xe lăn và 1 phần quà cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Xuân, thôn Ba Gò, xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Đội SVTN

Đời người đều gắn liền với những chuyến hành trình. Hành trình đến một thành phố mới, hành trình đi tìm một cuộc sống mới, một lẽ sống... Mỗi hành trình đều mang một ý nghĩa, đem đến cho con người ít nhiều những đổi thay. Hành trình trao gửi yêu thương của ĐỘI SVTN "Vì trẻ thơ" đã, đang và sẽ thắp lên niềm hy vọng cho nhiều mảnh đời cơ cực hơn nữa.

Chương trình không chỉ mang ý nghĩa nhân văn mà còn phát huy tinh thần nhiệt huyết, năng động của sinh viên Học viện Tài chính, đồng thời là nhịp cầu mang tình yêu thương, lòng nhân ái đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Đội SVTN

Đội SVTN "Vì trẻ thơ" xin chân thành cảm ơn UBND xã Nghĩa Phương đã tạo điều kiện cho Đội đến và tổ chức chương trình tại địa bàn xã một cách thành công.

Hấp dẫn, thú vị chương trình “Gặp gỡ mùa xuân”
Quyền Linh bất ngờ với nam tình nguyện viên tuyến đầu nặng 116kg
Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile