Đoàn thanh niên CSGT Lâm Đồng phát khẩu trang cho du khách tại bến xe

Đoàn viên, thanh niên CSGT tỉnh Lâm Đồng đã phát hàng nghìn khẩu trang y tế chống dịch Corona cho du khách và người dân tại bến xe.
Phòng CSGT Bắc Giang phát miễn phí hơn 5.000 khẩu trang cho người dân Khẩu trang y tế phòng dịch corona bị vứt bừa bãi khắp phố

Ngày 7/2, đoàn viên, thanh niên thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an Lâm Đồng đến Bến xe Liên, TP Đà Lạt tặng 2.000 khẩu trang y tế cho hành khách cùng du khách trong và ngoài nước tới đây.

doan thanh nien csgt lam dong phat khau trang cho du khach tai ben xe
Đoàn thanh niên CSGT phát khẩu trang cho du khách tại bến xe trong thời gian có dịch Corona.

Trước đó, ngày 4/2, tại các bộ phận tiếp công dân, Công an TP Đà Lạt đã trang bị khẩu trang và nước để phát miễn phí cho người dân. Phòng CSGT, Phòng Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lâm Đồng cũng đã triển khai cấp phát khẩu trang y tế phòng chống virus Corona cho người dân khi đến liên hệ công tác, làm thủ tục đăng ký, xử lý hồ sơ tại bộ phận tiếp dân của đơn vị.

Ngoài ra, tại Công an huyện Đức Trọng, Di Linh, Lâm Hà, Bảo Lâm… cũng huy động quỹ tiết kiệm của đơn vị, vận động quyên góp từ các tổ chức để phát miễn phí khẩu trang, nước cho người dân trên địa bàn trong những ngày qua.

Thời gian tới, Công an tỉnh Lâm Đồng sẽ tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng tổ chức tuyên truyền, cấp phát khẩu trang phòng dịch Corona tại bộ phận tiếp dân cũng như một số điểm, nút giao thông nơi có đông khách du lịch, người dân để nâng cao hiệu quả công tác truyền thông chống dịch trong cộng đồng.

Theo Báo Lâm Đồng
Xem phiên bản mobile