Đoàn làm phim Song Lang tri ân khán giả Thủ đô

Mới đây, tại khuôn viên Ơ kìa Hà Nội, 360 Đê La Thành diễn ra Buổi chiếu phim và giao lưu “Ơ kìa, Song Lang trở lại”. Sự kiện do Okia Cinema cùng đoàn làm phim Song Lang phối hợp tổ chức.
Đoàn làm phim Song Lang tri ân khán giả Thủ đô

Sau một năm kể từ ngày ra mắt, đây là lần đầu tiên đoàn phim đến với Thủ đô để giao lưu và gửi lời tri ân đối với những khán giả chân thành của Song Lang khu vực miền Bắc.

doan lam phim song lang tri an khan gia thu do
Các bạn trẻ check-in, nhận đồ uống và chọn vị trí ngồi.

Chị Nguyễn Thị Mai Phương, đồng sáng lập dự án “Ơ kìa, Song Lang trở lại” cho biết: “Song Lang đã có một hành trình vạn dặm: Bộ phim đã qua rất nhiều quốc gia khác nhau; ngặt hái được nhiều giải thưởng. Sau 1 năm, khi bộ phim đã đi được đủ hành trình của nó Okia Cinema quyết định tổ chức buổi giao lưu đến tất cả quý khán giả- những người tri kỷ luôn đồng hành cùng Song Lang để gặp gỡ, trò chuyện cùng Song Lang.”

doan lam phim song lang tri an khan gia thu do
Trưng bày sách “Ơ kìa, Song Lang nhìn lại.
doan lam phim song lang tri an khan gia thu do
Đoàn làm phim giao lưu cùng khán giả.

Buổi giao lưu có sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp- Người khởi xướng sự kiện “Ơ kìa, Song Lang trở lại” cùng sự xuất hiện của Đạo diễn Leon Quang Lê; Biên kịch, Nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc và Diễn viên - nghệ sĩ cải lương Tú Quyên. Bên cạnh đó, sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của công chúng thủ đô, với số lượng lên tới gần 200 khán giả.

Tại sự kiện “Ơ kìa Song Lang trở lại”, khán giả có cơ hội tham gia các hoạt động như: xem bộ phim trong không gian ngoài trời; lắng nghe chia sẻ và tương tác trực tiếp với đoàn làm phim thông qua hình thức đặt câu hỏi trực tiếp cho các vị khách mời. Đặc biệt, cuốn sách “Ơ kìa Song Lang nhìn lại” của Đạo diễn Leon Quang Lê viết về hành trình của Song Lang cũng được giới thiệu và ký tặng cho người hâm mộ.

doan lam phim song lang tri an khan gia thu do
Chị Diệp - một người yêu thích cải lương chia sẻ cảm xúc.
doan lam phim song lang tri an khan gia thu do

Chị Diệp, 35 tuổi, Luật sư tại Hà Nội chia sẻ: “Vốn là một người yêu cải lương, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn phim vì đã tạo ra một sản phẩm chất lượng. Nhờ có Song Lang mà tôi hiểu rằng vì sao tôi lại yêu cải lương đến nhiều như thế”.

Biên kịch Nhà văn Nguyễn Thi Minh Ngọc nói: “Nghệ thuật có khả năng kết nối con người. Hi vọng những thông điệp nhân văn của bộ phim sẽ chạm đến trái tim của tất mọi người. Trong không gian ngoài trời nhưng không kém phần ấm áp, sự xuất hiện của các bạn ở đây là niềm hạnh phúc cho những người làm phim như chúng tôi. Cảm ơn các bạn vì đã luôn yêu thương và đón nhận Song Lang”.

17/8/2018 Phim Song Lang được công chiếu tại Việt Nam. Lấy bối cảnh vào thập niên 80 của thế kỷ XX, phim giành được sự tin yêu và ngưỡng mộ từ những khán giả say mê sân khấu cải lương và những tâm hồn đồng cảm cho sự đơn côi của kiếp người. Đến nay, Song Lang đã được công chiếu trên 50 liên hoan phim và nhận được 36 giải thưởng khác nhau.
Bích Ngọc – Lan Như
Xem phiên bản mobile