Điều tra vụ nhân viên tàu du lịch quay trộm du khách tắm ở Quảng Ninh

UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã giao Công an TP chủ trì phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc quay trộm du khách tắm.
Quảng Ninh: TP Hạ Long sẽ dành 524 ha xây resort, khách sạn, nhà nghỉ

Ngày 15/7, UBND TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã có Văn bản số 5171/UBND về việc từ chối cấp phép, rời cảng, bến và đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu Hùng Long 66 QN-6096, do nhân viên của tàu có hành vi không chuẩn mực, ghi hình khách du lịch đang tắm tráng trong nhà vệ sinh trên tàu...

Thời gian từ chối cấp phép đối với tàu Hùng Long 66 QN-6096 từ 15/7 đến khi có văn bản chấp thuận cho hoạt động trở lại của UBND TP Hạ Long.

dieu tra vu nhan vien tau du lich quay trom du khach tam o quang ninh
Ảnh minh họa.

UBND TP Hạ Long cũng giao Công an TP chủ trì phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc trên; xử lý nghiêm hành vi vi phạm, báo cáo kết quả về UBND TP Hạ Long trước ngày 10/8.

Trước đó, một hành khách trên tàu Hùng Long 66 QN-6096 cho biết anh đã vô tình phát hiện nhà vệ sinh trên tàu có đặt máy camera.

Theo trình bày của anh này, tàu nhỏ nên nhà vệ sinh đồng thời được dùng làm nhà tắm. Khoảng 17h15 phút, ngày 13/7, khi anh đang thay quần áo để tắm thì phát hiện máy quay đặt trong nhà vệ sinh.

Phát hiện ra sự việc, vị khách du lịch này đã trình báo Công an phường Tuần Châu, TP Hạ Long. Hiện cơ quan công an đã lấy lời khai của những người có liên quan trên tàu, trong đó người đặt máy quay là một nam nhân viên trên tàu.

Vi Hải
Xem phiên bản mobile