Diễn viên Phương Oanh lên tiếng về chuyện tình cảm với Shark Bình

Cách đây ít giờ, “Quỳnh Búp Bê” Phương Oanh đã lên tiếng một lần nữa về lùm xùm chuyện tình cảm của cô với Shark Bình, tuyên bố sẽ bảo vệ danh dự và tình yêu của mình.
Dàn diễn viên ‘Quỳnh búp bê’ lột xác sau hơn một năm phát sóng

Trên trang cá nhân, Phương Oanh nhấn mạnh: “Đây không phải là lời giải thích, mà là phân tích tường tận câu chuyện Drama vừa rồi của Oanh để mọi thứ được sáng tỏ”.

Phương Oanh đã công khai đoạn tin nhắn của bạn gái cũ của Shark Bình. Cô cũng cho hay “trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người”.

Diễn viên Phương Oanh lên tiếng về chuyện tình cảm với Shark Bình
Diễn viên Phương Oanh. Ảnh: FBNV

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, chưa bao giờ thấy anh Bình nói xấu về những người cũ của mình, mà ngược lại luôn tử tế. “Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh. Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!”- Diễn viên Quỳnh búp bê viết.

Diễn viên Phương Oanh lên tiếng về chuyện tình cảm với Shark Bình
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh (ảnh chụp từ FBNV)

Nữ diễn viên cũng phân tích: “Tại sao trước kia anh ấy có những người khác thì chị ta không “thượng tôn pháp luật”, không “vì con” để dứt điểm thủ tục ly hôn? Mà chỉ khi chúng tôi đến với nhau thì chị ta mới “thượng tôn pháp luật”, tỏ ra “tổn thương đau buồn” và có những lời lẽ ám chỉ để mọi người lầm tưởng Oanh “cướp chồng” của chị ta? Nói đến đây là thấy dễ hiểu rồi phải ko? Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh “vợ Shark Bình” trở thành một “nữ cường đứng lên vì con” được nhiều người biết đến.”

Trong bài viết, Phương Oanh cũng chia sẻ, cô từng định giữ im lặng để mọi việc dần lắng xuống. Nhưng cô không cam tâm khi danh tiếng và hình ảnh bao năm cô tự lực xây dựng, giữ gìn giờ bị chà đạp

“Đằng nào cái gì mất thì cũng mất rồi, Oanh cũng không hy vọng sau khi công khai những thông tin này sẽ lấy lại được cái gì, chỉ là cảm thấy chị ta không xứng đáng để Oanh im lặng. Vậy nên cuối cùng, Oanh quyết định đứng lên để bảo vệ lựa chọn của mình. Nếu chị ta chiến đấu để đòi thêm tài sản - vì đồng tiền, thì Oanh đứng lên để bảo vệ danh dự & tình yêu của mình”.

Dòng trạng thái của diễn viên Phương Oanh đến thời điểm này vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 40.000 like

Nga Thanh
Xem phiên bản mobile