Điện lực Yên Bái sẽ không cấp điện mới trong thời gian cách ly xã hội

Công ty Điện lực Yên Bái không cấp điện mới mà chỉ duy trì lực lượng trực ca vận hành và xử lý sự cố để bảo đảm cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ đời sống và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn trong thời gian cách ly xã hội.
Yên Bái: Tiếp tục theo dõi sức khỏe 186 người từ BV Bạch Mai về Cụ bà 102 tuổi ở Yên Bái ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Thông tin từ Công ty Điện lực Yên Bái, từ ngày 1/4 đến hết ngày 15/4/2020, sẽ tạm dừng việc cung cấp các dịch vụ điện liên quan đến cấp điện mới, các dịch vụ trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện, ngoại trừ xử lý sự cố về điện.

dien luc yen bai se khong cap dien moi trong thoi gian cach ly xa hoi
Ảnh minh họa.

Công ty Điện lực Yên Bái vẫn duy trì lực lượng trực ca vận hành và xử lý sự cố để bảo đảm cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ đời sống và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Cùng với đó, để đảm bảo an toàn trong việc thanh toán tiền điện, tránh tiếp xúc đông người dẫn đến nguy cơ lây nhiễm bệnh Covid-19, Công ty Điện lực Yên Bái cũng đề nghị quý khách hàng sử dụng điện nên sử dụng các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, như: thanh toán trích nợ tự động, Internet Banking, Mobile Banking, thanh toán qua ứng dụng ví điện tử Vimo, qua các tổ chức trung gian thu hộ, ViettelPay, Bankplus, VnPay...

Đối với các khách hàng thanh toán tiền điện tại quầy thu của điện lực và các đơn vị thu hộ, khách hàng cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và giữ khoảng cách an toàn.

Đức Mậu
Xem phiên bản mobile