Đĩa cá được trang trí “sống động” khiến khách hàng đều phải giật mình ngay khi thấy lần đầu tiên

Hình ảnh một đĩa cá được trang trí rất kì công và đẹp đẽ đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau nhưng điều mà mọi người chú ý nhất chính là “khuôn mặt” của “nhân vật chính”.
Một khách hàng ở Hội An trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi của Petrolimex Khách hàng tiếp tục kéo đến dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng để đòi nhà

Tại mỗi cửa hàng, đầu bếp lại có những cách trang trí đĩa thức ăn theo cách của riêng mình nhằm tạo điểm nhấn và ấn tượng cho mọi khách hàng đến dùng bữa. Cách trang trí càng đẹp, càng công phu và ấn tượng sẽ là những điểm cộng với thực khách đến dùng bữa.

dia ca duoc trang tri song dong khien khach hang deu phai giat minh ngay khi thay lan dau tien
Hình ảnh sắp xếp đĩa cá khiến nhiều người phải thốt lên vì đáng sợ.

Tuy nhiên, cách trang trí có chút hơi “đáng sợ” của một đĩa cá đang được mọi người chia sẻ chóng mặt trên facebook thì lại khiến khách hàng hơi “hoang mang”.

Có thể thấy rằng tổng thể đĩa thức ăn trên được trang trí vô cùng cung phu và bắt mắt. Những lát cá cùng rau và hoa được bày biện và phối hợp rất hợp lí, thể hiện tài năng của người đầu bếp. Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý nhất trong món ăn này lại chính là đầu của chú cá.

Chiếc đầu được rạch làm đôi và “xòe” thành một khuôn mặt với đôi mắt to lồi nhìn chằm chằm cùng chiếc miệng rộng. Chắc hẳn không ít khách hàng thấy giật mình, “đứng hình mất 5s” với khuôn mặt đầy ám ảnh này.

Cách trang trí mới lạ này cũng đem lại sự thú vị cho tất cả mọi người. Có lẽ lúc đầu khi nhìn thấy sẽ có cảm giác gì đó hơi sợ nhưng sau đó chúng ta đều thấy khá thích thú, thậm chí bật cười trước hình ảnh này.

Người đầu bếp của quán thực sự đã đạt được thành công khi để lại ấn tượng với thực khách đến với nhà hàng. Chắc hẳn bất cứ khách hàng nào thưởng thức qua món ăn đều sẽ “khó quên” lắm đây!

dia ca duoc trang tri song dong khien khach hang deu phai giat minh ngay khi thay lan dau tien
Tuy nhiên, điều lạ lùng này cũng thể hiện cách chế biến cá rất tài hoa của đầu bếp.

Hình ảnh trên được chia sẻ rộng rãi trên facebook đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt like và share. Một số tỏ ra thích thú trong khi cũng rất nhiều người sợ hãi với cách bày trí “siêu sáng tạo” của món ăn này.

“Nhìn mà ám ảnh quá. Mắt nó còn mở to và trong veo kìa. Nhìn sợ quá!”, thành viên Mến Bùi bình luận.

“Không biết khách có ăn hết không chứ mình là nhìn không dám ăn rồi đó. Trông như nó đang nhìn chằm chằm mình với con mắt thù hận vậy”, bạn Lê Lan viết.

“Bạn đầu bếp quả thật sáng tạo nhưng mâm cơm nếu có trẻ nhỏ chắc chúng khóc thét mất”.

“Mình thấy đâu có đáng sợ lắm đâu, nhìn tổng thể đĩa thức ăn thấy đầu bếp rất chú tâm vào trang trí đó nhé! Các bạn đừng làm quá như vậy” các thành viên khác bày tỏ.

Di Linh
Xem phiên bản mobile